Loading...

TOÀN QUỐC Lắp đặt miễn phí hệ thống thanh toán ví điện tử cho máy giặt sấy tự động

thuyetnt1991

Thành viên mới
Tham gia
10/8/20
Bài viết
4
Tuổi
29
Việc đặt hệ thống giặt sấy tại các kí túc xá, nhà trọ, homestay, khách sạn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đang là một trong những cơ hội kinh doanh lớn đối với tất cả mọi người. Thế nhưng, khâu quản lý và vận hành đang làm vấn đề đau đầu cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh mô hình này. Vì vậy, Sunwon mang đến cho quý khách hàng một công nghệ hiện đại, giúp giải quyết bài toán nan giải trên cho khách hàng. Cùng Sunwon tìm hiểu về công nghệ này nhé:
Với các khách hàng đã có hệ thống máy giặt và máy sấy cũng như địa điểm kinh doanh, Sunwon sẽ cung cấp các thiết bị quản lý và thanh toán thông qua mã QR Code. Với công nghệ này, khách hàng không cần nhân sự quản lý và thu tiền sử dụng máy giặt sấy theo cách truyền thống, hệ thống sẽ hoạt động hoàn toàn tự động, doanh thu mang về sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khách hàng vừa có thể tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công quản lý và vận hành, vừa có thể yên tâm kinh doanh vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và đáng tin cậy.
Khi cài đặt thanh toán QR Code cho hệ thống máy giặt sấy, hệ thống máy giặt sấy sẽ tự động hoạt động sau khi người dùng thanh toán thanh công thông qua QR Code. Thời gian hoạt động của máy giặt sấy sẽ tùy thuộc vào chọn lựa và số tiền đã thanh toán của người dùng. Sau khoảng thời gian đã được chọn trước, máy giặt sấy sẽ tự động ngưng cho người dùng lấy quần áo và sẽ không hoạt động cho đến khi được thanh toán để tiếp tục hoạt động. Vì vậy, chủ hệ thống giặt giấy sẽ tiết kiệm chi phí nhân công cho việc trông chừng và thu tiền sử dụng hệ thống giặt sấy.
Chính sách hợp tác:
  • Sunwon sẽ cung cấp miễn phí thiết bị và công nghệ quản lý (trị giá 5tr đồng) cho khách hàng.
  • Khách hàng sẽ chịu phí quản lý là 1tr đồng/ máy trong 1 năm, phí giao dịch qua ngân hàng (tiền thanh toán của người sử dụng hệ thống giặt sấy sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của khách hàng) là 1000 đồng/ giao dịch.
  • Khách ký hợp động tối thiểu là 2 năm và tối thiểu 3 máy.
Ưu điểm của việc tích hợp thanh toán qua ví điện tử thông mã QR Code là:
  • Có thể lắp đặt cho tất cả các dòng máy giặt sấy.
  • Khách hàng có thể thu hồi vốn trong 4-6 tháng.
  • Tiền của người sử dụng sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng, tuyệt đối an toàn, không lo bị gian lận.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công quản lý và vận hàng hệ thống giặt sấy.
  • Người sử dụng có thể được dùng máy giặt sấy rẻ hơn với mô hình cũ, tăng sức hút và khả năng cạnh tranh cho hệ thống máy giặt sấy thanh toán qua ví điện tử.
  • Được kỹ thuật Sunwon hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
Liên hệ chi tiết tại:
  • Hotline: 0367.582.499 (Call or Zalo)
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top