HÀ NỘI Làm Visa Macao Uy Tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch' bắt đầu bởi lanchinh, 4 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 322 Đọc

  1. lanchinh

    lanchinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nữ
    Macao là nước bắt buộc visa đối với hộ chiếu phổ thông Việt Nam , Trước đây làm visa Macao đối với người Việt rất dễ nhưng thời gian gần đây, do những biến động xã hội nên chính sách Macao đối với người Việt cũng có phẩn khó khăn hơn .

    Người Việt cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Macao như sau :

    1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
    2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
    3. Chứng minh thư photo 2 mặt
    4. Chứng minh tài chính (Tối thiêu 30 triệu).
    5. Chứng minh nghề nghiệp ( xác nhận công tác, giấy nghỉ phép …)
    6. Thư mời Macao(trường hợp đi Macao du lịch) .
    Thời gian làm visa Macao : 20 ngày làm việc .

    Loại visa : 3 tháng 1 lần (ở lại tối đa 30 ngày).

    Lệ phí làm visa Macao : 130$ .

    Quý khách hàng có nhu cầu làm visa Macao vui lòng liên lạc với quý công ty trước để được tư vấn về thủ tục giấy tờ . Vì tùy từng thời điểm những yêu cầu thủ tục và điều kiện visa khác nhau . Visa Ngọc Túsẽ cập nhật thường xuyên để quý khách được biết


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

    Địa chỉ GD : Số 99A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 .

    Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này