HÀ NỘI Làm Visa Đi Brazil Xem World Cup, Tại Hoàn Kiếm, Tháng 6 - Nhanh Rẻ Uy Tín

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoa ban đỏ, 17 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 321 Đọc

  1. Hoa ban đỏ

    Hoa ban đỏ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa Brazil với tốc độ nh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Kim Đại Dương.
    Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Brazil, bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.
    Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Brazil, đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.
    Hồ sơ làm visa công tác
    - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký
    - 1 ảnh 4X6 nền trắng
    - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
    - Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.
    - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị
    - Thư mời của công ty mời tại Brazil nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và d sách những người được mời.
    - Quyết định cử đi Công tác ( Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha)
    - Giấy phép kinh do của công ty tại Việt nam ( Bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha)
    - Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).
    Hồ sơ làm visa du lịch
    - 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký
    - 1 ảnh chứng minh thư mới nhất
    - Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
    - Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
    - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
    - Đối với trẻ vị thành niên :
    - giấy khai sinh công chứng
    - giấy đồng ý của cha mẹ
    - Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    - Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.
    - Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Bồ Đào Nha.
    - Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Bồ Đào Nha + bản sao.
    - Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này