Hướng dẫn nấu ăn Làm tokbokki cay cay ngọt ngọt

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 15 Tháng tư 2014. 2 Trả lời, 1,252 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Món tokbokki ăn lần đầu chưa thấy ngon, đến lần thứ 2 ăn thì thành nghiện :P, không quên được cái vị cay cay ngọt ngọt, dẻo mềm, chẹp , nhắc đến đã thèm rồi. Chia sẻ với các mẹ cách làm món này của em nha. Up cái ảnh lên cho có động lực lăn vào bếp, hhii

    Ng liệu: - Bánh gạo làm sẵn - Tương ớt hàn quốc Gochugiang - Ớt bột hàn quốc - Cà rốt - Hành tây - Xì dầu - Nước dùng gà Cách làm: Đun nước dùng gà với 1 ít nước tầm 200ml Cho 1 thìa tương ớt , 1/2 thìa ớt bột, 1 thìa xì dầu vào đun sôi Thả bánh gạo vào cùng với cà rốt và hành tây thái miếng Đun nhỏ lửa tầm 15p, nhớ đảo thường xuyên để bánh gạo k bị khê Bắc ra ăn nóng, cho thêm vừng hạt cho thơm. Chúc các mẹ thành công nha ^^
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. tramhoang

    tramhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    5
    Giới tính:
    Nữ
    Món này ngoài tiệm bán ngon hơn là mình nấu
     
  3. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Sao chị không thử một lần làm xem sao ạ, tự mình làm vẫn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm hơn đó chị :)
     


Chia sẻ trang này