BẮC NINH Làm Món Nộm Măng Chua

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi copbaoan, 23 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 348 Đọc

  1. copbaoan

    copbaoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu món nộm măng chua:

    Măng chua: 400g; Hành khô 0,5 g; Vừng 100g; Nước mắm 1 thìa canh; Thịt ba chỉ 100g; Ớt 1 quả; Mỡ nước 0,5 g; Lá chanh 5 lá.

    Cách làm món nộm măng chua:

    Măng chua xé nhỏ, cho vào nước lạnh, vớt ra bỏ nước chua.

    Thịt rửa sạch, thái chỉ. Hành khô bóc vỏ thái mỏng, ớt băm nhỏ. Lá chanh rửa sạch, thái chỉ. Vừng rang vàng, sát bỏ vỏ và giá dập. Cho dầu – mỡ vào chào, phi thơm hành, cho thịt vào xào, nêm vừa mắm muối, xúc ra đĩa, trộn lẫn với măng, vừng, nước mắm, ớt và lá chanh.

    Yêu cầu của món nộm măng chua:

    Nộm khô, măng thái đều, màu vàng nâu, vị chua cay, mặn ngọt.

    Nguồn: bikipnauan.com
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này