MIỀN NAM Làm kim chi ăn liền ngon và đẹp mắt

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi duynamdang, 14 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 2,047 Đọc

  1. duynamdang

    duynamdang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2 Tháng mười một 2012
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Với kim chi thông thường, ta phải đợi khá lâu sau khi làm kim chi thì mới ăn được nhưng với cách này thì mình có thể ăn ngay các bạn thử làm xem thế nào!


    Chuẩn bị những nguyên liệu sau để lam kim chi:


    - 1/2 cây cải thảo
    - 3 cây hành lá (thái nhỏ) + 4 tép tỏi băm
    - 2 thìa nhỏ ớt bột + 10gr đường
    - 10ml xì dầu + 5ml dầu vừng + 10ml giấm
    - 30ml nước lọc
    - 10gr vừng rang


    [​IMG]


    Đến phần hành động lam kim chi này:
    Bước 1:
    - Rửa sạch rau cải rồi thái thành miếng nhỏ này. Vì là chúng ta ăn ngay nên mình cần thái nhỏ một chút để lam kim chi nhanh ngấm nhé!


    Bước 2:
    - Sau đó, các bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu còn lại với nhau để làm nước trộn lam kim chi nghen. Các bạn chú ý là trộn trong chiếc tô lớn một chút đó!


    Bước 3:
    - Giờ thì cho rau cải vào nào!


    Bước 4:
    - Cuối cùng, trộn thật đều lên là xong!


    [​IMG]


    Quá nhanh gọn đúng hem? Vẫn rất giòn và đủ vị nhé! Nhìn ngon thế này cơ mà.
    _________________________________________________________________


    lam kim chi | cach lam kim chi | lam kim chi han quoc
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này