Hướng dẫn nấu ăn Làm Hoành Thánh Cho Bữa Tối Nóng Hổi Ngày Cuối Tuần

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 15 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 435 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Hoành thánh tự làm thì hẳn sẽ chất lượng hơn hoành thánh đi mua sẵn rồi! Bạn chỉ cần mua thêm ít mì nữa là ngon!
    MÓN CHÍNH:

    Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể làm một nồi hoành thánh để đãi cả nhà. Đối với vỏ hoành thánh, bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm đều ngon nhé!

    [​IMG]
    Cách làm hoành thánh:
    - Chuẩn bị sẵn vỏ hoành thánh, cắt thành các hình vuông bằng nhau.

    - Bóc vỏ, bỏ đầu tôm. Giã nhuyễn tôm với thịt xay, sau đó ướp với hành tím, tỏi và gia vị.

    - Cho một ít nhân thịt vào giữa vỏ hoành thánh rồi gấp chéo lại. Sau đó đính 2 phần mép vào nhau.

    - Hầm xương heo, đến khi nước sôi, bạn cho hoành thánh vào đun. Đun đến khi nước sôi lại và hoành thánh vừa chín và nổi lên trên là được.

    - Khi ăn, bạn xắt thêm hành lá và nêm nếm gia vị cho vừa miệng là được.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này