Cách làm Làm bánh Hamburger cơm kẹp thịt gà chiên xốt tonkatsu

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 24 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 2,391 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam




    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món bánh
    Thể loại:
    Món chính
    Địa phương:
    Âu-Á
    Nguyên liệu chính
    Cơm


    - 500g cơm dẻo
    - 150g thịt gà thái nhỏ ướp sẵn muối
    - 1 quả trứng
    - Các loại rau tùy thích (xà lách, rau diếp, dưa chuột…)
    - 30g hành tây xắt nhỏ
    - 30g cà rốt
    - 5g vừng (mè) rang
    - 15ml nước xốt thịt đóng hộp
    - 30ml xốt tonkatsu (hoặc đun sôi hỗn xì dầu, mật ong và rượu mirin)
    Cách làm:

    - Trộn đều cơm với mè và một ít muối.

    - Cho từng viên cơm vào chảo, ép dẹp, chiên vàng.


    [​IMG]





    - Trộn đều thịt gà, trứng, nước xốt thịt và gia vị.

    - Cho hỗn hợp trứng và thịt vào chảo chiên vàng thành từng bánh nhỏ.

    - Đặt một miếng cơm phía dưới, cho rau lên, rồi đặt thêm miếng thịt trứng vừa làm.


    [​IMG]





    - Cuối cùng, cho thêm một ít rau lên và dùng miếng bánh cơm còn lại kẹp chặt là chúng mình đã hoàn thành rồi.


    [​IMG]




    Theo Mask
    Megafun
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Không Cần Lò Nướng Rất Đơn Giản 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Nhỏ Xinh Không Dùng Tới Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Tiramisu Đơn Giản Không Cần Lò Nướng 6 Tháng mười một 2016
King Nghiệm Làm Bánh Flan Không Bị Rỗ 6 Tháng mười một 2016
Học Làm Bánh Sinh Nhật Tặng Người Thương 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Nhất 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Xèo Nam Bộ 6 Tháng mười một 2016
Làm Bánh Xèo Miền Trung 6 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này