Cách làm Làm bánh Donut đậu phộng

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 24 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 2,292 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Hướng dẫn các bước làm bánh Donut đậu phộng:



    [​IMG]




    Nguyên liệu:
    [TABLE="class: quote amthuc rightside, align: right"]

    Hình thức chế biến:
    Món bánh
    Thể loại:
    Món ăn chơi
    Địa phương:
    Châu Âu
    Nguyên liệu chính
    Bột mỳ


    - 25g bơ - 45g bơ đậu phộng - 100g bột mì - 1 quả trứng - 40g đường - 5g bột nở - 45ml sữa tươi - 50g chocolate - 10g hạt óc chó
    Cách làm: - Đánh bông bơ, bơ lạc và đường.

    [​IMG]





    - Cho trứng vào và đánh nhuyễn.

    - Cho bột mì vào, đánh đều.

    - Cho sữa vào rồi đánh đều.

    [​IMG]




    - Nướng bánh ở 170 độ C trong vòng 13 – 15 phút đến khi bánh chín.

    [​IMG]




    Theo Mask
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này