Kỳ rụng trứng, con gái hấp dẫn và ghen 'khủng' hơn

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Đó là những thay đổi chắc chắn có ở mỗi XX.


Tế bào trứng
Khi rời khỏi bụng mẹ, trong buồng trứng của các bé sơ sinh đã có tới 2 triệu tế bào trứng, song các tế bào trứng này đều là nang trứng nguyên thủy chưa phát triển. Các nang trứng nguyên thủy này sẽ không ngừng sinh trưởng phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, trong đó có tới 99% nang trứng nguyên thủy sau khi phát triển một thời gian ngắn sẽ bị co lại lão hóa và tự chết đi. Chỉ có không đến 1% nang trứng nguyên thủy có thể phát triển khi bước vào tuổi dậy thì và dần dần trở thành các tế bào trứng chín.
Cơ bản, mỗi tháng trứng sẽ chín và rụng một tế bào trứng. Theo tính toán, Mỗi XX trong độ tuổi sinh sản sẽ có khoảng 300.000 trứng, là mỗi tháng đến kỳ kinh nguyệt thường sẽ rụng một tế bào trứng. Vì vậy, trong đời người phụ nữ chỉ rụng khoảng 400-500 trứng. Trứng sau khi rụng có thể thụ tinh trong vòng 12-24 giờ; trứng không được thụ tinh sẽ bài tiết ra ngoài âm đạo thông qua tử cung.
XX trong kỳ rụng trứng sẽ có những biểu hiện đặc biệt, đây đều là điều mà bạn nên biết để có thể xử lý được sức khỏe và cảm xúc bản thân.[TD="class: Image"]Bạn gái trong kỳ rụng trứng ghen “khủng” bình thường. Ảnh minh họa: Internet Những thay đổi bạn chắc chắc có trong kỳ rụng trứng 1. Tính sáng sạng nhất
Giai đoạn này thích hợp với các hoạt động có tính sáng tạo cao. Bởi thời điểm này, này não của bạn hoạt động minh mẫn, linh hoạt nhất. Nghiên cứu của các nhà Khoa học Mỹ cho rằng: Tùy theo mức độ tăng cao của testrogen trong cơ thể, năng lực nhận thức của con người cũng tăng theo.
Nếu chu kỳ nguyệt san của bạn là 28 ngày, vậy khoảng thời gian từ ngày 12-14 não sẽ hoạt động tốt nhất, trí nhớ cũng tăng lên trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, những việc bạn cần làm, cần nhớ, bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng rất hữu ích này. Hơn nữa, phản ứng của bạn cũng sẽ nhanh hơn, công việc đạt hiệu quả cao hơn trong kỳ rụng trứng.
2. Có sức hấp dẫn hơn với XY
Trong một cuộc thử nghiệm, phân nam giới làm hai nhóm, một nhóm ngửi mùi T-shirt của XX đang trong chu kỳ rụng trứng, một nhóm ngửi mùi T-shirt của XX không trong kỳ rụng trứng, kết quả phát hiện thấy, mức testosterone trong cơ thể nam giới thuộc nhóm trước cao hơn so với nhóm sau. Mà lượng testosterone càng cao, sẽ làm tăng thêm hứng thú, nhu cầu "yêu" ở nam giới .
3. Thanh điệu cao hơn
Ngoài thay đổi về mùi cơ thể cũng như diện mạo, kết quả nghiên cứu còn cho biết, XX bước vào kỳ rụng trứng, thanh âm cũng có sự thay đổi. Trước và trong kỳ rụng trứng, âm điệu XX đạt mức cao nhất. Hiện nay, một số chuyên gia đang tiếp tục nghiên cứu, khám phá xem có phải âm điệu cao hơn sẽ dễ dàng thu hút, hấp dẫn phái nam hơn ^^.
4. Ghen tị tăng lên
Các chuyên viên nghiên cứu ở Mỹ đã tiến hành một cuộc điều tra, để phái nữ đánh giá 35 bức ảnh của các bạn gái khác với thang điểm 7, quy định điểm 0 là “hoàn toàn không có sức hấp dẫn”, điểm 7 sẽ là “rất hấp dẫn”. Kết quả, XX đang trong thời gian dễ thụ thai nhất (ngày 12 – 21 của chu kỳ nguyệt san) đánh giá và cho điểm thấp hơn nhiều so với bình thường. Tuy nhiên, tâm lý đố kỵ này sẽ dần dần biến mất sau khi kết thúc kỳ rụng trứng.
Bạn gái trong kỳ rụng trứng ghen “khủng” bình thường, thậm chí còn có xu hướng thích chê bai ngoại hình của những người con gái khác, mục tiêu là để "hạ thấp người khác, nâng cao bản thân", nhằm có được sự quan tâm chú ý của nam giới
Titan
 

Similar threads

Bên trên