HCM Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ An Toàn

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Titi Phan, 3 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 347 Đọc

 1. Titi Phan

  Titi Phan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là cách cải thiện nhan sắc hữu hiệu trong điều kiện an toàn, nhưng đôi khi do một số nguyên nhân khách quan, chúng ta vẫn thường gặp phải những sự cố sau phau thuat tham my. Tuy tất cả đều có thể khắc phục được, nhưng phải tìm một viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, cũng là việc đau đầu cho phái đẹp chúng ta.

  Nguy cơ sự cố phẫu thuật thẩm mỹ
  Hiện nay vì nhu cầu làm đẹp tăng cao và mức doanh thu “béo bở” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, khiến các bác sĩ ở những chuyên khoa khác cũng muốn chuyển hướng sang làm thẩm mỹ, như một nghề tay trái vậy. Họ nhanh chóng theo học các khóa chứng chỉ trong 3 tháng rồi ra làm phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.
  Dĩ nhiên họ nắm kiến thức y khoa rất chuẩn nhưng vì kinh nghiệm còn non kém nên không ít vị đã làm hỏng kết quả phẫu thuật và để lại các biến chứng nhỏ như sẹo; mũi hếch, lệch… cho khách hàng. Để khắc phục tốt những sự cố phẫu thuật thẩm mỹ trên đây, bạn nên trận trọng hơn trong việc lựa chọn nơi làm đẹp cho mình.

  Lựa chọn nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín
  Yếu tố an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, trước khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ tại viện phẫu thuật nào đó. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về tính hợp pháp của đơn vị thực hiện.
  Như là: họ có giấy phép kinh doanh tư vấn, thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ không? bác sĩ trực tiếp làm có giấy phép hành nghề không? và họ có liên kết với bệnh viện nào không?... Nếu họ không được luật pháp thừa nhận thì sự an toàn của chúng ta rõ ràng là không đảm bảo.

  Bên cạnh đó theo quy định của Bộ Y Tế, trước khi thực hiệnphẫu thuật thẩm mỹbạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tư vấn sơ bộ. Tùy theo từng dịch vụ cụ thể, mà quá trình này có thể dài hoặc ngắn. Thông thường những ca lớn như: phẫu thuật ngực, hút mỡ, gọt hàm, nâng mông, nâng mũi S-Line… đều được làm xét nghiệm chi tiết tại các bệnh viện lớn.

  Khi viện phẫu thuật mà bạn chọn có một quy trình phẫu thuật thật cụ thể và khoa học, đồng thời có đầy đủ các giấy phép đảm bảo, thì bạn có thể tin tưởng khoảng 50%, nhớ nhé chỉ 50% thôi. Cuối cùng, bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè đã từng làm rồi, có lẽ đây mới là chứng minh thuyết phục nhất cho kết quả làm đẹp, uy tín của viện thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ.

  Cũng như GS.BS Kuang Cheng – chuyên gia cố vấn phẫu thuật thẩm mỹ viện thẩm mỹ Khơ Thị từng chia sẻ: “Con người không phải ai cũng hoàn hảo, bạn có quyền cải thiện những khiếm khuyết bề ngoài của bản thân, chỉ cần trong giới hạn an toàn cho phép thì bất cứ hình thức làm đẹp nào cũng đáng được trân trọng cả”. Quan trọng hơn hết là bạn phải biết cẩn thận “chọn mặt gửi vàng” cho nhan sắc của mình, như vậy bạn sẽ thành công.
   


  loading...


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này