HÀ NỘI Kinh Nghiệm Bán Times City Cắt Lỗ

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seocrlife, 7 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 290 Đọc

 1. seocrlife

  seocrlife Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khi thị trường bất động sản có xu hướng giảm giá ở tất cả các phân khúc, chung cư cao cấp Times City cũng giảm giá rõ rệt. Nhiều nhà đầu tư đã bán căn hộ Times City cắt lỗ với giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để các nhà đầu tư, cá nhân đỡ lỗ nhất khi bán nhà, chung cư trong thời gian này? Ngay sau đây là 3 kinh nghiệm nhỏ:

  [​IMG]
  1. Lựa chọn văn phòng bất động sản uy tín ký gửi
  Ở những văn phòng bất động sản uy tín, họ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, nguồn khách hàng có sẵn. Vì vậy, họ không những giúp bạn tìm kiếm khách hàng mà còn hỗ trợ, tư vấn các giấy tờ pháp lý, định giá bán và thương lượng cho bạn. Lựa chọn này hợp lý khi bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian giao dịch.

  2. Làm việc cùng nhân viên môi giới để định giá bán hợp lý
  Việc bạn cần làm trước khi ra giá căn hộ là tham khảo mặt bằng chung của những bất động sản tương tự trên thị trường hiện nay. Người làm tốt hơn bạn là nhân viên môi giới có kinh nghiệm. Từ đó, họ có thể giúp bạn tư vấn, định giá cả khách quan nhất. Còn nếu bạn chỉ một mình tìm hiểu và định giá sẽ có nguy cơ định giá theo cảm xúc và thói quen.
  Xem tiếp thông tin tại: http://timescitytoat8.weebly.com/news/kinh-nghiem-ban-times-city-cat-lo
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này