Loading...

Kinh nghiệm chăm sóc răng hàng ngày - bocphot.club

thienanan

Thành viên mới
Tham gia
17/4/20
Bài viết
20
Thích
1
Tuổi
25
#1
Hôm nay em xin phép chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc răng miệng hằng ngày của em. Hồi xưa em cũng bỏ bê vụ này lắm. Được cái từ hồi em bị mọc sừng bởi thằng nyc nên em quyết tâm phải đẹp từ trong ra ngoài, từ khuôn mặt cho đến nụ cười.

Thường em sẽ đánh răng 2 lần vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Em có tìm hiểu trên mạng là mình phải đánh răng 2p/lần nhưng trước giờ em toàn đánh có chưa tới 1p hà. Mọi người biết vì sao phải đánh răng 2p/lần không? Nếu mình đánh nhanh thì sẽ không hết vi khuẩn bám trên răng còn nếu mình đánh lâu quá thì sẽ làm mòn men răng đó.

Một tips nhỏ chọn bàn chải là mọi người nên chọn bàn chải có lông mềm và đầu nhỏ để dễ dàng đưa vào sâu trong các vị trí răng trong cùng nè.
Mọi người nên chọn kem đánh răng có chứa fluor vì fluor giúp ngăn ngừa hình thành vôi răng. À mọi người không nên bỏ qua bước vệ sinh lưỡi nhé vì ở lưỡi cũng có rất nhiều vi khuẩn đấy.
Thường sau khi ăn xong em dùng chỉ nha khoa nhưng từ hồi niềng răng dùng chỉ rất khó khăn với đau nướu nữa. nên em mới chuyển qua dùng máy tăm nước vừa vệ sinh sạch hơn lại vừa dễ chịu không có hại cho nướu hơn. Bữa em có lên mạng hỏi mua Iris Waterpick mà đang hết hàng, em đang chờ hàng để mua. Hiện tại em đang mượn máy tăm nước của bạn xài ké. Cũng là Iris luôn. ^^
Mọi người cũng nên khám răng định kỳ 6 tháng/lần để kịp phát hiện và chữa trị các bệnh về răng miệng nhé.
Cuối cùng là vấn đề làm trắng răng. Nếu mình chỉ dùng kem đánh răng với vệ sinh thì rất khó để răng trắng lên. Thế nên em có lên mạng tìm hiểu và đọc review về các sản phẩm làm trắng răng rất nhiều. Hiện tại em đang dùng Miếng dán Crest chu trình 14 ngày. Mình chỉ việc dán miếng dán vào răng trong vòng 30p là đc. Lúc mua em còn đc tặng thêm 1 đèn led để lúc dán miếng dán vào răng rồi gắn đèn led vào, như thế răng sẽ sáng nhanh hơn á. Em dùng có tầm 4 5 ngày là thấy tone răng sáng lên rõ rệt luôn. Với lại lúc dùng em cũng không có cảm giác ê buốt răng.
Hy vọng bài chia sẻ của em sẽ giúp mọi người chăm sóc răng miệng tốt hơn. Ông bà xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” mà. Nụ cười của mình rất là quan trọng không kém gì skincare đâu đấy.
Admin ơi duyệt bài giùm em với ạ.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top