Loading...

Kiếm 1000usd đến 3000usd mỗi tháng nhờ nắm bắt được xu hướng 4.0 đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi.

DuyTam

Thành viên mới
Tham gia
3/11/17
Bài viết
13
Tuổi
28
Hôm nay xin viết 1 bài chia sẽ với quá quý anh chị, cách mà tôi kiếm tiền thời công nghệ 4.0 xú hướng của thế giới.
Trước khi vào nội dung chính chia sẽ 1 chút về Bitcoin là gì:
Bitcoin (BTC hay XBT) là đồng tiền của internet, một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được mã hóa và phát hành vào năm 2009. Bitcoin được trao đổi trực tiếp trên mạng internet mà không thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Cách thức hoạt động của bitcoin khác hoàn toàn so với các loại tiền tệ bình thường, không có bất cứ cá nhân, tổ chức nào quản lý các giao dịch bitcoin.
Bitcoin là gì?
Đồng tiền bitcoin được sử dụng rộng rãi trong thương mại điện tử, là loại tiền tệ được mã hóa đầu tiên và điển hình nhất. Chi phí thanh toán, giao dịch của bitcoin rẻ hơn rất nhiều so với các loại tiền khác nên nó được các công ty, doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn. Tính đến tháng 6 năm 2016, lượng tiền cơ sở của Bitcoin được định giá khoảng 12 tỷ đô la Mỹ một con số khổng lồ, trở thành đồng tiền có giá trị lớn nhất.
Nếu bạn có ý định tìm hiểu kỹ hơn về đồng tiền điện tử bitcoin hãy đọc bài viết “bitcoin là gì trên Wikipedia”, còn không bạn chỉ cần hiểu bitcoin là một đồng tiền điện tử, có giá trị thật, có thể mua bán trao đổi mà không có bất cứ đơn vị nào kiểm soát được bạn.
ICO, hay còn gọi là tiền điện tử sẽ là kỉ nguyên mới cho nền tiền tệ thế giới.

Cách bạn tin hay không tinh thì nó vẫn đang diễn ra, ông chủ tập đoàn apple đã từ phát biểu rằng bitcoin là lừa đảo nhưng đằng sau đó ông vẫn âm thầm phát triển để không bị lạc hậu, tập đoàn AMAZONE, FACEBOOK, cũng đã tập trung nghiên cứu thị trường này. Các ngân hàng lớn như Viettinbank, VIB, SCB, VCB, TPBank đã phát triển và nâng cấp dịch vụ Blockchain giao dịch tiền điện tử.
VẬY LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIÊN VỚI CƠ HỘI NÀY?
Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư cũng như phát triển các dự án về tiền điện tử. Tôi muốn chia sẽ với các bạn 1 cơ hội đầu tư nắm bắt kịp thời, kế hoạch đầu tư đúng đắng để tránh rủi ro và có thể kiếm 1000USD - 3000USD mỗi tháng hoặc nhiều hơn bằng số tiền nhàn rỗi của mình.
Tập đoàn AkyoH đã thấy được tầm nhìn và tìm năng của công nghệ blockchain cạnh tranh với các ông lớn như BITCOIN hiện tại, trang thương mại điện tử cạnh tranh với AMAZON , các bạn có thể tham khảo tại đây :Tài liệu tham khảo về Tập đoàn AkyoH
Các bạn có thể đăng ký trở thành thành viên và đầu tư ngay bây giờ theo đường link : AkyoH.com
Để được tư vấn chia sẽ chuyên sâu về thì trường này cách bạn có thể liên hệ : 0899545566 Tâm, viber 0901177807
Đâu là 1 cơ hội thật sự để bạn tạo ra 1 nguồn thu nhập thụ động thay đỏi cuộc đời bạn! Hãy gặp tôi để được tư vấn kĩ hơn và rõ hơn về nó và sau đó cân nhắc việt đầu tư hay ko, đừng vội vàng bỏ qua
Thanks You các bạn, chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe thành đạt và hạnh phúc!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top