Kinh nghiệm Kị Luôn Chỉ Ăn Thức Ăn Ít Béo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 577 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Chuyên gia nội tiết tố trường đại học Stanford của Mỹ chỉ ra, người béo phì ăn ít chất béo là đúng, nhưng người có thể trọng bình thường để phòng ngừa bệnh tim mạch mà ăn thức ăn ít béo, thì có thể gây “hội chứng insullin tiết ra quá nhiều” xuất hiện.
    Lấy các thức ăn ít chất béo như rau, trái cây thay thế thịt và các sản phẩm từ sữa sẽ gây hấp thu đường quá cao, thúc đẩy isullin tiết ra nhiều hơn, từ đó mà làm cho trong cơ thể xảy ra một chuỗi biến hóa có hại, như cholesteron trong máu tăng lên – cholesteron protein béo mật độ cao thấp xuống, hàm lượng triacyglycerol tăng cao, huyết áp tăng, nồng độ huyết đường tăng, từ đó làm bị thương mạch máu, gây bệnh tim mạch, đột tử, tiểu đường.
    Vì vậy, với nhóm người khỏe mạnh mà nói, nên đảm bảo hấp thụ chất béo của thức ăn béo, không thể chỉ ăn mãi thức ăn ít béo.
    Để có được những chia sẻ về các bí kíp nấu ăn cũng như cách làm các món ngon cho gia đình hãy đến với chúng tôi bếp Chiên
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ky-luon-chi-an-thuc-an-it-beo
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này