Kinh nghiệm Kị Đun Chín Thức Ăn Rồi Để Dành

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi ctybepchien10, 24 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 625 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Thức ăn sau khi chế biến, vách tế bào đều bị phá vỡ, thành phần dinh dưỡng bị mất đi sự bảo vệ, dễ bị ảnh hưởng của môi trường bênh ngoài, như ánh sáng mặt trời chiếu vào, oxy trong không khí… mà mất đi, đặc biệt là chất xơ do tính chất không ổn địn càng dễ bị mất.
    Rau khi nấu chín để khoảng 2 tiếng, tỉ lện tổn thất của các chất xơ trong rau khoảng 30%, để 4 tiếng khoảng 70%.
    Món ăn cất trữ trong tủ lạnh thì chất xơ cũng bị mất lượng tương tự.
    Tinh bột xảy ra hồ hóa, để trong phòng kín sẽ ngưng kết lại, khó tan, khó tiêu, làm mất đi giá trị dinh dưỡng.
    Cơm nguội hâm nóng nhiều lần sẽ làm chất dinh dưỡng mất liên tục.
    Thức ăn đun chín là môi trường sinh sôi của vi khuẩn, thời gian để trong không khí càng dài càng dễ bị rữa.
    Đến với bếp chiên để được thưởng thức các món ngon mỗi ngày
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ky-dun-chin-thuc-an-roi-de-danh
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này