Kinh nghiệm Kị Cho Giấm Khi Hầm Nước Dùng Xương

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi ctybepchien10, 26 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 677 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Không ít gia đình khi hầm nước dùng xương, quen cho thêm một muỗng giấm, cho rằng giấm sẽ thúc đẩy nguyên tố vi lượng trong xương thoát ra, canh hầm sẽ nhiều dinh dưỡng.
    Trong thực tế, làm như vậy không tốt.
    Nghiên cứu khoa học cho thấy rõ, nước dùng không có giấm, chất khoáng và nguyên tố vi lượng trong xương đều tồn tại ở hình thức hợp chất hữu cơ, vừa phong phú dinh dưỡng, lại có lợi cho sự hấp thu của cơ thể
    Bếp chiên chuyên cung cấp Suất ăn công nghiệp

    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ky-cho-giam-khi-dung-nuoc-ham-xuong
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này