Hướng dẫn nấu ăn Khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 964 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]



    Mức độ:
    Trung bình


    Chuẩn bị:
    10 phút


    Chế biến:
    30 phút



    Thưởng thức khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua vừa tốt cho sức khỏe lại vừa hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.



    Nguyên liệu:

    • Khoai lang tím: 100gr đã chín
    • Mật ong: 15ml
    • Sữa chua: 1 lọ ~ 100ml
    • Khuôn



    Các bước thực hiện:
    1

    Khoai lang tím hấp chín bằng dụng cụ hấp, hoặc nếu nhà có lò vi sóng các bạn bọc màng bọc thực phẩm quanh củ khoai và bỏ vào lò quay trong 2-3 phút là khoai chín bở. Dùng thìa nghiền khoai qua 1 cái rây lưới để khoai thật nhuyễn.
    Trộn đều khoai đã nghiền với mật ong.

    2

    Múc khoai vào khuôn, dùng thìa ấn chặt để tạo hình cho đẹp.
    Úp ngược khuôn xuống 1 cái đĩa nhỏ, lấy khoai ra khỏi khuôn, rưới sữa chua và trang trí cho đẹp mắt trước khi thưởng thức.
    Nguồn từ trang: eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Đổi Vị Với Chè Trôi Nước Matcha Và Khoai Lang 20 Tháng một 2016
Hướng dẫn cách nấu chè khoai lang ngon 14 Tháng mười hai 2013
Bánh khoai lang tím thật dẻo thơm 24 Tháng ba 2013
Bánh khoai lang nướng nóng giòn thơm ngon 24 Tháng mười một 2012
Bánh khoai lang chuối 3 Tháng mười một 2012
Bánh khoai lang đậu xanh 3 Tháng mười một 2012
Bánh Mont Blanc… khoai lang ngon tuyệt 23 Tháng mười 2012
Làm bánh Trung thu cực nhanh từ khoai lang 30 Tháng chín 2012

Chia sẻ trang này