HÀ NỘI Khóa học chè thu đông- ấm lòng khí trời lạnh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi yensuri, 23 Tháng mười 2013. 0 Trả lời, 324 Đọc

  1. yensuri

    yensuri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    ẤM LÒNG MÓN CHÈ NÓNG SANG ĐÔNG​
    Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bước xuống phố vào một chiều không vội vã, len lỏi góc phố nhỏ, ngồi vỉa hè bên hàng chè nóng, cầm trong tay bát chè mà thưởng thức vị thơm ngọt của đường hòa trong vị đỗ, sắn, khoai... Hiếm có món ăn vỉa hè nào lại gợi nhớ tới nét riêng của Hà Nội sang đông như món chè nóng, bởi chỉ mùa đông mới có, và thưởng thức giữa cơn gió se lạnh mới thấy hết vị ngon của nó.Nhìn bát chè nghi ngút khói, thơm lừng trong tiết trời thu đông lạnh giá, hẳn rằng chúng ta khó cưỡng lại sự hấp dẫn của món ăn thú vị này.Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể đem sự khéo léo của mình đến với bạn bè người thân mình bát chè ấm nóng, xua tan cái rét của tiết trời. Hãy đến với chúng tôi, 1 khoá học ngắn hạn sẽ giúp bạn trở nên thật khéo léo!​
    1. Giới thiệu khóa học nấu chè:​
    Nhắc đến món chè chắc hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mùa hè oi ả với những chiếc cốc thủy tinh thật nhiều đá, tuy nhiên ở Hà Nội và rất nhiều nơi khác chè là món ăn rất đắt khách kể cả trong mùa đông giá lạnh. Trong cái lạnh tê người, được cầm trên tay cốc chè bốc khói nghi ngút, hương thơm hấp dẫn, vừa thưởng thức vừa tám chuyện với bạn bè và người thương quả thực rất tuyệt vời phải không.​
    Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi người trong mùa đông sắp tới, Quả Táo Vàng xin giới thiệu Khóa học Các món chè Thu- Đông. Qua Khóa học này các bạn sẽ có thể tự tin làm những ly chè thơm ngon như một món quà dành tặng gia đình và bạn bè, hoặc thực hiện ước mơ kinh doanh một cửa hàng chè nho nhỏ của bản thân.​
    2. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học:​
    » Cách mua nguyên liệu chế biến các món chè.​
    » Lựa chọn và sử dụng nguyên liệu hợp lý, sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách.​
    » Cách bảo quản thực phẩm, các mẹo vặt khi nấu chè.​
    » Cách trình bày đẹp mắt 1 món chè.​
    » Cách lên thực đơn và tính thực phẩm/số người dành cho những bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp.​
    » Cách chế biến các món chè đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng, phong phú.​
    KHÓA HỌC NẤU CHÈ​
    Thời lượng: 05 buổi (học 10 món chè)​
    Học phí: 2.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)​
    Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.​
    Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h​
    Chương trình học:​
    Chè trôi tàu​
    Chè đậu xanh sầu riêng​
    Chè Thưng​
    Chè bánh trôi nhân khoai lang kiểu Thái Lan​
    Chè Lục tào xá​
    Chè đỗ đen Thái Lan​
    Chè chuối trân châu nước dừa​
    Chè lạc​
    Chè sắn​
    Chè vừng đen​
    Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn biến sự khéo léo thành bất ngờ!:​
    Địa chỉ: Tầng 1, toà nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà, Mĩ Đình, Từ Liêm, Hà Nội​
    SĐT liên hệ:0988.571.575 hoặc 0988.508.037- Ms Yến​
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này