HCM KÉT SẮT CHỐNG CHÁY

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi ketsatmayman, 12 Tháng mười một 2013. 0 Trả lời, 360 Đọc

 1. ketsatmayman

  ketsatmayman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2013
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  196/16 Tô Hiến Thành P.15, Q.10
  KÉT SẮT CHỐNG CHÁY

  Sự kiện tàn phá lớn nhất trong đời tôi đã xảy ra khi nhà của tôi bắt lửa và tôi mất tất cả mọi thứ bao gồm cả người bạn đồng hành tốt nhất của tôi, con chó của tôi luky. Toàn bộ ngôi nhà bị đốt cháy và cháy đi tất cả mọi thứ, ngoại trừ một một vật đó là chiếc két sắt chống cháy thật may mắn và thật hạnh phúc khi những vật quan trọng trong đó vẫn còn y nguyên.

  Chiếc két sắt được đặt trong phòng trên lầu và phía dưới là kho hàng với nhiều chất cháy nổ, những gì còn lại trong phòng và giữa những giọt nước mắt, trái tim tôi đau thắc không chỉ vì con chó yêu quý đã mất của tôi, nhưng tôi nhận ra tất cả những vật đựng trong két sắt tài liệu quan trọng, bảo hiểm, giấy khai sinh, hộ chiếu, đồ trang sức của bà tôi, tiền bạc và một số tấm hình kỹ niệm của tuổi thơ và hình lễ tốt ngiệp…


  Một trong những người lính cứu hỏa đã đi đến phòng tôi, ông kéo ra chiếc két sắt. Nó đã cháy thành than một chút và khóa đã được tan chảy, nhưng họ đã phá vỡ nó mở ra với đục và búa tạ khi nó mở cửa, đó là tất cả thứ còn lại và bằng chứng về sự tàn phá đã diễn ra xung quanh nó. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng khi bạn bị mất tất cả mọi thứ, thấy một vật nhỏ với một cái gì đó từ cuộc sống của bạn trước sự tàn phá, đó là một thời điểm của hòa bình trong tôi. Cảm ơn bạn đã tiết kiệm một chút thời gian để chia sẽ cùng tôi. Tôi đã kèm theo một hình ảnh chiếc két sắt chống cháy khi nó được kéo ra khỏi nhà.

  Tôi rất biết ơn ketsatmayman.vn đã cho tôi điều may mắn này. Cảm ơn bạn rất nhiều !
   


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này