Cách làm Kem quả anh đào

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 892 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1][/h] [​IMG]



    Mức độ:
    Khó


    Chuẩn bị:
    30 phút


    Chế biến:
    55 phút



    Để đánh bay cái nắng của mùa hè, sao bạn không thử làm kem mát lạnh với quả anh đào nhỉ?



    Nguyên liệu:

    • 2 chén kem heavy cream
    • 1 chén sữa
    • ¾ chén đường
    • 1 nhúm muối
    • 1 quả vani
    • 1 muỗng cà phê vani chiết xuất
    • ½ chén quả anh đào tươi



    Các bước thực hiện:
    1

    Đun nóng 1 chén kem heavy cream, đường và muối.
    Tách đôi quả vani bằng dao và dùng thìa cạo lấy hạt.
    Cho cả vỏ và hạt vani vào nồi.
    Khuấy đều hỗn hợp trên bếp đang đun nóng cho đến khi đường tan hoàn toàn.

    2

    Tắt bếp, thêm vani chiết xuất và để nguội, cho nốt phần kem còn lại và sữa vào, trộn đều.
    Để hỗn hợp kem trong tủ lạnh một vài giờ hoặc qua đêm.
    Quả anh đào bỏ hạt. Cắt quả anh đào làm 4 phần.

    3

    Bỏ vỏ quả vani trước khi khuấy kem. Làm kem theo quy trình hướng dẫn của máy (thường khoảng 25 phút).
    Trong 5 phút cuối cùng, thêm quả anh đào vào.
    Cho kem vào một hộp kín và để trong tủ đá khoảng vài tiếng trước khi thưởng thức.
    Nguồn từ trang: eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này