HÀ NỘI Kem dưỡng da chống lão hóa 1.618

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi nhokxinh, 27 Tháng tám 2013. 0 Trả lời, 517 Đọc

  1. nhokxinh

    nhokxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Tên sản phẩm: Kem dưỡng da chống lão hóa 1.618
    Mã sản phẩm: SP_0029
    Giá sản phẩm: 2.685.000 VND
    Nhà sản xuất: 3Chenes
    Hotline 04.38234.803 - 0903 269 079

    [​IMG]
    Công dụng:
    kem dưỡng da chống lão hóa kết hợp với huyết thanh chống nhăn 1.618 là một bộ chăm sóc toàn diện và vượt trội cho da mặt của bạn, nhờ sức mạnh tổng hợp các loại dầu dinh dưỡng như: (Dầu vừng, jojoba và cây gai dầu) và tác dụng chuyển dịch cơ cấu silicon. Giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, nuôi dưỡng định hình và tái tạo tế bào da. Bảo vệ da, chống lão hóa, chống xâm hại tự nhiên, đem lại làn da mịn màng, sáng bóng.

    Hướng dẫn sử dụng:
    Sử dụng vào buổi sáng và tối sau khi đã làm sạch da phần cổ - mặt và sử dụng huyết thanh xoa nếp nhăn 1.618

    Sản phẩm kết hợp:
    Kem chống nhăn 1.618 nên được dùng ngay sau khi dùng huyết thanh xoa nếp nhăn 1.618 . Sử dụng kết hợp với viên uống trẻ hóa tế bào da 1.618 để phát huy hiệu quả tối đa.

    Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc mà là mỹ phẩm để sử dụng bên ngoài.
    Bạn nên dùng kem dưỡng da chống lão hóa 1.618 cùng với huyết thanh xóa nếp nhăn 1.618 và viên uống trẻ hóa tế bào da 1.618 để có hiệu quả toàn diện.

    Bao bì: Hộp chứa: 50 ml.

    Xuất Xứ: Pháp.

    Thành phần:

    Nước và dầu trong cây cối xay
    Chiết xuất cây Hồi
    Dầu Vừng
    Dầu chinensi
    Dầu Gai
    Chiết xuất đậu nành
    Trích xuất Anisu
    Propylene Glycol
    Fragrance
    Steareth-10
    Cetearyl Alcohol
    Sodium Benzoate
    Cetyl Palmitate
    Glyceryl Stearate
    Glycerin
    kali sorbat
    Simmondsia
    Disodium EDTA
    Ci 45100
    Benzyl Salicylate
    phenoxyethanol / Chloroxylenol / Caprylyl Glycol
    Propylene Glycol / BHA / Propyl Gallate / Citric Acid
    Hydroxyisohexyl
    3-Cyclohexene Carboxaldehyde
    linalool Alpha-Isomethyl Ionone
    Dimethicone
    Sorbitol
    Hydroxyde Sodium
    Isopropyl Myristate
    Carbomer
    Dextran / Tripeptide-1
    Pantothenate Calcium
    Silanetriol
    Sodium Hyaluronate

    Thành phần chính truyền thống được công nhận thuộc tính:

    •Cây cối xay:
    Cây cối xay (Malva sylvestris) là một loại cây thuộc họ cây cẩm quì. Nhờ chất nhầy trong cây cối xay mà từ xa xưa cây đã được dùng như một chất làm mềm. Cây vẫn được biết đến với tính năng làm mềm mại và giữ ẩm đặc biệt cho làn da.

    • SILICON (Silanetriol):
    Silanetriol là dạng phổ biến nhất của silicon hữu cơ. Silicon là yếu tố chính của tất cả các cấu trúc hỗ trợ của sinh vật, giống như lớp hạ bì. Silicon là một yếu tố rất quan trọng của không gian tế bào da và cấu trúc ba chiều cho nó một sự cân đối với đặc tính cơ học. Silicon cũng đã được kiểm nghiệm và chứng minh rằng rất cần thiết để tổng hợp collagen và tổng hợp sợi elastin của mô liên kết. Bất kỳ sự thiếu hụt silicon nào của các mô sẽ tạo ra mất tính đàn hồi và tính toàn vẹn. Cùng với thời gian, khi thành phần silicon của da bị giảm, mặt da bị khô và tạo ra các nếp nhăn. Silicon là cần thiết cho elastin, sợi tổng hợp collagen và bảo trì tất cả các mô liên kết. Silicon cũng được biết là có đặc tính chống oxy hóa. Nó ngăn chặn các gốc tự do có thể gây tổn hại các thành phần chính của mô liên kết.

    • Dầu vừng:
    Vừng (Sesamum indicum) là cây thân thảo đến từ châu Á và lớn lên ở vùng nhiệt đới và khô. Dầu vừng chiết xuất từ hạt rất giàu chất dinh dưỡng có tác động tích cực cho da. Từ xưa đã được dùng như chất dưỡng ẩm và tái tạo da.

    • Dầu Gai:
    Dầu gai chiết xuất từ những hạt của cây gai dầu (còn có tên gọi khác là cây Gai Mèo hoặc Lanh Mèo). Nó có chứa axit béo thiết yếu và nguồn omega 3 và 6. Từ xưa cũng đã được dùng để giữ ẩm và tái tạo lớp dầu bảo vệ da.

    • Chiết xuất cây hồi.:
    Cây hồi (Pimpinella anisum) là một cây trồng thuộc họ Apiaceae (họ hoa tán). Lá và hạt của nó được dùng như một thảo dược. Được dùng ngoài da có tính chất làm mềm và sạch da.

    • Chiết xuất đậu nành:
    Đậu nành (Glycine Soja) là một loại cây thân thảo từ các vùng nóng của Đông Nam Á. Dầu của hạt đậu nành được dùng như một loại mỹ phẩm chống lão hóa cho da.

    • Dầu jojoba:
    Jojoba (Simmondsia chinensis) là một bụi cây từ các vùng bán sa mạc của Bắc Mexico và Mỹ. Dầu Jojoba được dùng trong công nghiệp mỹ phẩm bởi nó chứa unsaponifiables và poly - unsaturated chuỗi dài axit béo cho phép nó tái cơ cấu da. Dầu Jojoba được dùng để bảo vệ da vì nó tạo một lớp màng phủ ngoài.

    • Kollaren ®:
    Kollaren ® (INCI: Dextran/Tripeptide-1) là một isologue peptide tiền chất tổng hợp của collagen. Tính chất chống lão hóa của nó đã được thử nghiệm trong ống nghiệm. Nó tổng hợp collagen một cách đáng kể là thành phần chính của da. Kollaren ® thực sự kích thích collagen sản xuất và tạo ra sự tổng hợp protein của ma trận ngoại bào với các nguyên bào sợi. Với tác dụng của Kollaren ® giúp mô đổi mới và khôi phục lại các thuộc tính cơ sinh học của da.

    • Axit Hyaluronic:
    Axit Hyaluronic là axit tự nhiên có trong da có một sức mạnh giữ nước. Hydrat hóa tạo ra một lớp màng bảo vệ làn da, ngay cả khi được sử dụng số lượng rất ít. Axit Hyaluronic thường được sử dụng để lấp đầy các nếp nhăn trên da.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này