Cách làm Kem bơ đậu phộng mát lịm

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 947 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Trời nắng nóng được thưởng thức món kem bơ ngon tuyệt, mát lịm này là nhất.
    Nguyên liệu:


    Bánh Oreos
    Bơ không muối
    1 ly kem tươi
    1 ly kem bơ đậu phộng
    1 chén nhỏ đường nâu
    Sữa đặc có đường
    Dầu vani tạo mùi


    [​IMG]
    Bánh Oreos và kem bơ đậu phộng bạn có thể mua sẵn trong siêu thị


    Cách làm:
    [​IMG]

    Nghiền nhỏ khoảng 16 miếng bánh Oreos trong một bát tô
    [​IMG]
    Thêm bơ đã đun tan chảy vào rồi trộn đều, sau khi trộn xong lấy cốc nhỏ dùng thìa rải nhẹ 1 lớp bánh dưới đáy cốc để tạo từng lớp kem trang trí.
    [​IMG]
    Chuyển sang khâu đánh kem tươi và kem bơ đậu phộng. Kem tươi cho vào trong 1 bát nhỏ đánh thật đều để tạo độ bông xốp, thêm nửa hũ đậu phộng vào và trộn đều.
    [​IMG]
    Đánh thật nhuyễn hỗn hợp kem, lúc này bạn có thể cho thêm 1 chút dầu vani tạo mùi.
    [​IMG]
    Sau khi đã hoàn thiện các bước, bạn sẽ tiếp tục trang trí cho cốc kem của mình thêm bắt mắt với lớp kem đậu phộng ở giữa, rải thêm 1 lớp hỗn hợp bánh lên trên và thêm 1 chút tạo hình xoắn của kem tươi nữa nhé.
    [​IMG]

    Trước khi ăn bạn nên để trong tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng, khi mang ra ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.


    Theo Eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Giòn Ngon Tuyệt Vời 21 Tháng chín 2016
Hướng dẫn tự làm kẹo lạc (đậu phộng) ngon 3 Tháng chín 2013
Làm bánh Donut đậu phộng 24 Tháng ba 2013
Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng 27 Tháng hai 2013

Chia sẻ trang này