Loading...

TOÀN QUỐC Kế hoạch mở trường mầm non tư thục cần chuẩn bị những gì?

luatvn.vn

Thành viên mới
Tham gia
25/6/20
Bài viết
54
Tuổi
37
Các vấn đề pháp lý
Để mở trường mầm non tư thục bạn cần phải thực hiện đăng ký các thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để được cấp phép hoạt động và kinh doanh giáo dục, các cơ sở cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện thiết yếu của pháp luật, có đề án kinh doanh chi tiết bao gồm kế hoạch, định hướng, xây dựng chiến lược phát triển, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên, dự kiến ngân sách tài chính,… Tốt nhất, trước khi lên kế hoạch mở trường mầm non tư thục, bạn nên đọc và nghiên cứu kỹ thông tư số 13/2015/TT- BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất là yếu tố tiên quyết của một mô hình giáo dục, nhất là các trường mầm non bởi ở lứa tuổi mẫu giáo, cha mẹ luôn khắt khe lựa chọn cho con một môi trường học có cơ sở vật chất tốt nhất có thể để bé phát triển toàn diện. Do vậy, bạn cần chọn địa điểm mở trường mầm non tư thục phù hợp. Với một môi trường giáo dục chất lượng, mức phí dịch vụ cao phải chọn các khu trung tâm, đông dân cư, khách hàng có điều kiện tài chính tốt.

Cơ sở vật chất là yếu tố thiết yếu để thành lập trường mầm non
Ngoài ra, bạn cần lên kế hoạch thiết kế trường phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi học tập, vui chơi, có nhiều không gian xanh thoáng đãng, đầy đủ các phòng học và trang thiết bị học tập của từng phòng.

Kế hoạch tài chính
Để có thể đầu tư kinh doanh một mô hình giáo dục mầm non thì kế hoạch tài chính là rất quan trọng. Tùy mô hình hoạt động, bạn cần phải dự trù chi phí cho phù hợp để đảm bảo vận hành trơn tru bao gồm chi phí cơ sở vật chất, chi phí thuê giáo viên, nhân viên, chi phí truyền thông, quảng cáo,….

Kế hoạch truyền thông
Đối với một trường mầm non tư thục thì truyền thông, quảng bá thương hiệu chiếm vị trí quan trọng để thu hút và tuyển sinh. Ngày nay, có rất nhiều hình thức truyền thông để tiếp cận khách hàng như phát tờ rơi, quảng cáo truyền thống và sử dụng các kênh truyền thông online,… Do đó, khi lên dự trù tài chính, bạn cần phải có kế hoạch tài chính cho hoạt động truyền thông cụ thể và chi tiết để thu hút được khách hàng tiềm năng

Trên đây là kế hoạch mở trường mầm non tư thục mới nhất năm 2020. Quý khách hàng có mong muốn thành lập trường mầm non tư thục hãy liên hệ Luatvn theo hotline 076 338 7788 để được tư vấn và hỗ trợ về pháp lý.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top