HÀ NỘI [hot] luyện thi toeic cam kết đầu ra bằng điểm số.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi jumpo5, 19 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 320 Đọc

 1. jumpo5

  jumpo5 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn học giỏi tiếng Anh, bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi Toeic và giao tiếp được thành thạo trong môi trường thương mại quốc tế. Vậy đã bao giờ bạn để ý phương pháp học tâp của mình là đúng và hiệu quả chưa ? Nếu chưa hãy đến với chúng tôi Trung tâm tiếng anh SMARTCOM

  Bạn sẽ sử dụng công nghệ luyện thi hiệu quả bậc nhất, công nghệ Hybrid Learning. Hãy tưởng tượng, bạn học mọi kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, và các cụm từ thiết yếu cho cả 13 chuyên đề thi của TOEIC tại nhà với các công cụ học siêu tốc qua website smartcom.vn, rồi đến lớp để thực hành và được huấn luyện các kỹ thuật làm bài thi chi tiết của chùm kỹ thuật của 7 phần thi TOEIC một cách chuyên sâu. Kết quả sẽ ra sao nhỉ? Đơn giản đó là sự gia tăng gấp 2 đến 3 lần hiệu quả học tập, tùy thuộc vào sự chăm chỉ của bạn. Bạn cần nhớ rằng bài thi TOEIC đánh giá VỐN TỪ và sự THÀNH THẠO với các bài nghe, bài đọc cộng với CHIẾN LƯỢC làm bài hiệu quả. Với công nghệ Hybrid Learning, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ vốn từ và rèn tối đa sự thuần thạo với các dạng bài với công cụ học trực tuyến kèm bài giảng chi tiết và số lượng khổng lồ các bài tập theo từng chuyên đề. Sau đó, bạn sẽ đến lớp và được huấn luyện sâu với các chiến thuật và kỹ năng chuyên sâu của từng phần thi cụ thể. Như vậy tức là bạn sẽ tiết kiệm tới 2/3 thời gian và chi phí, để có thể học hiệu quả với một chương trình luyện thi được CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG ĐIỂM SỐ.

  Giáo viên:

  · Đội ngũ giảng viên TOEIC tại Smartcom đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TOEIC và được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng về phương pháp giảng dạy TOEIC đặc thù của Smartcom - phương pháp dạy ngược và hỏi đáp liên tục.

  · Ts. Ben Williams (30 năm kinh nghiệm sư phạm, và là giảng viên huấn luyện các chương trình kỹ năng giảng dạy TOEIC chuyên nghiệp ở Việt Nam).

  - Ths. Vũ Thanh Thúy (M.A - Latrobe University - Australia).

  - Giảng viên: Nguyễn Kim Mai (hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC).

  - Giảng viên: Nguyễn Anh Tuấn (5 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC).

  Thời gian học:54h học, 33 buổi học, một tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5h, và 108h học trực tuyến bắt buộc.

  Nếu bạn không biết rõ mình nên chọn khóa học nào, hãy sử dụng công cụ tư vấn và kiểm tra trình độ TOEIC tự động và miễn phí của Smarweb (smartcom.vn/test/toeic.php) , bạn sẽ có ngay những tư vấn chính xác, đầy đủ và toàn diện sau 2h30 phút làm bài và trả lời các câu hỏi của Smartweb.
  Học viên có thể lựa chọn học TOEIC trực tuyến hoàn toàn tại Smartweb bằng cách click ( elearning.smartcom.vn/course/enrol.php?id=139) hoặc kết hợp với việc học tập trực tiếp tại trung tâm đào tạo và rèn luyện trực tuyến.

  >>> Link đăng kí ( thi thử, học thử và tư vấn miễn phí): http://bit.ly/hoithao-sm
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này