Loading...

HCM Hộp HT17 Đựng Thực Phẩm Mang Về

tuyetnhi123

Thành viên mới
Tham gia
26/6/20
Bài viết
14
Tuổi
25
Hiện nay, ngành kinh doanh thực phẩm và ẩm thực có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về hình thức sản phẩm cùng phương thức kinh doanh, làm sản phẩm không chỉ ngon mà đóng gói phải hợp đẹp mắt, hợp vệ sinh. Vì thế hộp nhựa HT17 đựng thức ăn mang đi đã được ra đời với mục đích đáp ứng tính tiện lợi và giá rẻ, và quan trọng là chỉ dùng 1 lần.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa 1 ngăn HT17:
Đế hộp nhựa có màu đen vì vậy khi sử dụng người dùng sẽ có cảm giác sạch sẽ sạch hơn. Ngoài ra đế hộp nhựa làm bằng chất liệu nhựa pp - an toàn hơn cho thực phẩm. Không chỉ chịu được nhiệt từ đồ nóng, hộp nhựa đựng bún PP còn có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng giúp mang đến phần ngon hơn bởi nóng hơn.
Nắp bên trong của hộp nhựa HT17 là 1 ưu điểm nổi bật đối với việc trưng bày sản phẩm, đặc biệt là các cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm như xôi và bún.
Thiết kế 1 ngăn khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả về mặt chứa đựng và bố trí thực phẩm khá tốt.
Dễ sử dụng và tiện lợi và : tính tiện lợi luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh thực phẩm, nắp và đế hộp nhựa đựng xôi và bún rất dễ khớp vào nhao giúp thao tác đóng gói nhanh chóng.
An toàn và thân thiện với môi trường: chất liệu nhựa PP là 1 chất liệu khá an toàn được khuyến khích sử dụng trong ngành đóng gói bao bì thực phẩm. Bởi chất liệu pp được đánh giá là an toàn không sản sinh chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Mua hộp nhựa ht17 cần lưu ý đều gì?
Trên thị trường hiện nay sản phẩm hộp nhựa đựng bún có 2 loại làm bằng chất liệu PP và PS. Mỗi chất liệu nhựa có ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên hộp nhựa chất liệu PP an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường và là môt giải pháp lựa chọn an toàn hơn với sức khỏe.
Bạn đang cần tìm nơi bán hộp ht17 Địa chỉ mua hộp nhựa đế đen ht17:
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7 Khu phố 7 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Tel: 0283.726.3146 – 0919.199.644
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top