Hợp chất quý từ thiên nhiên giúp giữ gìn vóc dáng và phòng ngừa bệnh tật

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi thuhien189, 20 Tháng bảy 2013. 0 Trả lời, 451 Đọc

  1. thuhien189

    thuhien189 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Ngày nay, trong xu hướng quay trở về với thiên nhiên, trà xanh đang ngày càng được chúng ta quan tâm hơn như là một nguồn cung cấp thứ đồ uống mát lành, tốt cho sức khỏe. Trà xanh còn được ngày càng nhiều chị em phụ nữ quan tâm sử dụng, không đơn thuần chỉ là một thức uống giải khát mà còn là bài thuốc chị em có thể dùng hàng ngày để ngăn ngừa lão hóa, tiêu hao bớt mỡ thừa, giữ gìn vóc dáng. Nhật Bản là một đất nước có văn hóa dùng trà nổi tiếng thế giới, và chính thức uống này đã đóng góp vào thực đơn khoa học của người Nhật, giúp họ trở thành một đất nước khỏe mạnh, có tuổi thọ cao nhất thế giới. Vì sao trà xanh có khả năng kì diệu như vậy?
    [​IMG]

    Trong lá trà xanh có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và đặc biệt là các polyphenol và EGCG. Đây là những chất chống oxi hóa mạnh giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, viêm khớp…

    Trên thực tế trà xanh lại thực sự có khả năng thúc đẩy tốc độ trao đổi chất rất tốt, từ đó giúp đốt cháy và tiêu hao năng lượng nhanh hơn. Polyphenols và chất chống oxy hóa có trong trà xanh sẽ giúp cải thiện việc giảm cân ở những người thừa cân béo phì.TS. Lindsay Brown, chuyên gia dược phẩm thuộc trường đại học Queensland đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của trà xanh và kết quả cũng cho thấy trà xanh hạn chế cảm giác thèm ăn, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng cholesterol trong máu và thậm chí giảm được nguy cơ ung thư.

    Tinh chất trà xanh với các thành phần như trên có tác dụng rất tốt song lại khó được cơ thể hấp thu. Để cải thiện khả năng hấp thu các hợp chất quý đó, công nghệ phytosome đã được nghiên cứu và ứng dụng, tạo nên tinh chất trà xanh phytosome giúp hấp thu tối đa các hoạt chất, nâng cao hiệu quả sử dụng tinh chất trà xanh cho việc giảm béo, cũng như phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm. Phytosome trà xanh đã được đưa vào sản phẩm
    Vitrasom.
    [​IMG]

    Không những thế, Vitrasom còn có L-carnitin, Coenzyme Q10 là những chất tham gia tích cực vào quá trình tiêu thụ chất béo, sản sinh năng lượng, giúp người dùng tăng cường chuyển hóa chất béo, loại bỏ mỡ thừa, giảm béo và ngăn ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm. Với công thức gồm 3 thành phần quý từ tự nhiên và công nghệ bào chế tiên tiến, Vitrasom là một sản phẩm thực sự ưu việt để giúp bạn giảm cân bên cạnh việc có một chế độ ăn và tập luyện phù hợp. Không những thế,Vitrasom còn giúp ngăn ngừa lão hóa, phòng trừ nhiều bệnh tật nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này