HÀ NỘI Học Nấu Ăn Tốt Nhất Cùng Bếp Trưởng Trương Công Lệ-tt Sao Mai

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi daynauansaomai, 25 Tháng tư 2014. 1 Trả lời, 637 Đọc

  1. daynauansaomai

    daynauansaomai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    HỌC NẤU ĂN TỐT NHẤT HÀ NỘI
    Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín bởi đơn giản đó là một thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.
    Chủ tịch hội đồng quản trị
    Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).
    Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai
    Địa chỉ: Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô chợ dừa. Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: 16 Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
    Điện thoại: 0462958528 - Hotline: 0988046637
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. daynauansaomai

    daynauansaomai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp
    Là chương trình tổng thể dành cho học viên muốn trở thành những đầu bếp toàn diện, có thể làm việc ở mọi môi trường như nhà bếp Á, nhà bếp Âu, nhà bếp Bánh và sau này có khả năng trở thành những bếp trưởng ở các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Chương trình này học viên được trang bị hai trăm món ăn tất cả. Trong đó đặt nặng trọng tâm về thực hành kỹ năng rèn dũa tay nghề thực tế cùng các kiến thức lý thuyết tổng hợp. Bên cạnh đó, trung tâm luôn tạo điều kiện để các học viên cọ xát với các bữa tiệc thường xuyên để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên đăng ký khóa học này được đào tạo tiếng Anh chuyên nghành trong khách sạn để có thể làm việc trong các khách sạn liên doanh lớn tại trong và ngoài nước.

    Thời gian học: 9 tháng.

    Học phí trọn gói: 16.900.000 VND (Mười sáu triệu chín trăm ngàn đồng đã bao gồm chi phí thực phẩm thực hành, giáo trình và 02 bộ đồng phục)

    Học viện có thể đóng chia thành 03 giai đoạn.

    Nội dung chương trình ( Bao gồm 3 học phần | HỌC PHẦN Á | HỌC PHẦN ÂU | HỌC PHẦN BÁNH)



    HỌC PHẦN Á

    Đây là một trong ba chương trình của khóa học bếp trưởng. Ngoài việc trang bị kỹ lưỡng cho các học viên những kiến thức lý thuyết sát thực nhất, những đầu bếp lành nghề của trường sẽ cho các em thực hành chuyên sâu từng khâu một nhằm đưa các em tiếp cận những phương pháp chế biến món ăn tiên tiến.

    Sau mỗi phần học, học viên lập tức được thực hành lại một hoặc hai, ba món trong số những món ăn vừa học. Với qui trình như vậy, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt được những ưu, nhược điểm của bản thân khi tự mình đảm đang việc chế biến một món ăn từ A-Z chứ không phải thụ động nhìn hoặc làm theo giáo viên như trong những buổi học tại lớp.

    Kiến thức chung

    + Kỹ năng sử dụng dao Á. 2 ngày – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng sử đụng chảo Á. 5 ngày – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng cắt tỉa trang trí. 3 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng chế biến nước dùng Á. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng chế biến sốt Á. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kiến thức xây dựng thực đơn Á. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Kiến thức xây dựng giá thành thực phẩm. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Kiến thức bảo quản và cất giữ thực phẩm. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Tìm hiểu các nhà cung cấp thực phẩm. 1 buổi – Siêu thị Metro


    Kiến thức chuyên môn

    + Kỹ năng sơ chế, giết mổ

    - Lý thuyết: kiến thức xử lý, sơ chế một số loại thịt, cá, gia cầm: 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam
    - Thực hành: Lọc gà, lọc cá, lọc lươn: 2 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng mạ đồ

    - Lý thuyết: Công thức các món ăn trong suốt chương trình học: 10 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng
    - Thực hành: 5 buổi (Học sinh bốc thăm món và tự mạ đồ theo sự giám sát của giáo viên) – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    Phương pháp làm chín: ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    I. Kỹ năng luộc, chần

    - Lý thuyết: Phương pháp luộc, chần thực phẩm đúng cách: 1 buổi
    - Thực hành: Luộc rau xanh, giòn, luộc trứng chín kỹ và chín lòng đào, luộc thịt chín đúng độ: 2 buổi

    1. Rau cải, muống luộc
    2. Bông cải luộc
    3. Rau củ (xu xu, cà rốt luộc)
    4. Trứng luộc
    5. Thit ba chỉ luộc
    6. Gà luộc

    II. Kỹ năng chiên ngập dầu

    - Lý thuyết: kỹ thuât sử dụng lửa trong lúc chiên, sử dụng lượng dầu và các bước quan trọng cần lưu ý khi chiên thực phẩm: 1 buổi
    - Thực hành: Chiên khoai tây, chiên hải sản, chiên thịt, chiên thực phẩm tẩm bột: 3 buổi

    1. Khoai tây chiên
    2. Gà quay
    3. Nem Sài gòn
    4. Nem Hải sản
    5. Bánh mỳ bọc tôm chiên
    6. Ngô chiên
    7. Khoai môn lệ phố
    8. Thịt tẩm bột chiên
    9. Mực chiên bơ
    10. Cá chiên xù

    Bổ trợ kiến thức: Tôm xào mướp hương, sườn rán chua ngọt, canh thịt nấu chua

    III. Kỹ năng xào, rang, áp chảo

    - Lý thuyết: Kỹ năng sử dụng lửa và chảo trong xào, rang, kỹ năng xuống bột làm sốt, kỹ năng xóc đảo thực phẩm: 1 buổi
    - Thực hành: Xào rau, xào thịt, hải sản, rang thịt, rang tôm. Áp chảo thịt 3 chỉ, áp chảo bò bít tết…: 5 buổi

    1. Rau cải xào tỏi
    2. Rau muống xào tỏi
    3. Ngọn su xào tỏi
    4. Trai xào sả ớt
    5. Bò xào sả ớt
    6. Thịt lợn mán xào lăn
    7. Gà xào hành nấm
    8. Lươn xào sả ớt
    9. Tôm xào bắp non
    10. Thịt rang cháy cạnh
    11. Thịt bò bít tết
    12. Cơm chiên Dương châu
    13. Cơm chiên Hải sản
    14. Mỳ xào giòn
    15. Miến xào lươn

    Bổ trợ kiến thức: Gà rang muối, sườn rang me, rau lơ xào thập cẩm

    IV. Kỹ năng hấp, nướng

    - Lý thuyết: Phương pháp nướng than và nướng lò áp dụng trong nhà hàng, khách sạn, phương pháp hấp chín thực phẩm: 1 buổi
    - Thực hành: Nướng tôm, nướng cá, nướng thịt: 2 buổi

    1. Cá hấp xì dầu
    2. Sườn nướng, tu hài nướng mỡ hành
    3. Gà nướng lá chanh
    4. Tôm nướng bơ tỏi
    5. Thịt xiên nướng
    6. Cá nướng riềng mẻ

    Bổ trợ kiến thức: Mực hấp vân, gà nấu cà ri, cải chíp xào nấm, thịt lợn sốt chua ngọt

    V. Kỹ năng kho hầm, lẩu, om, nấu canh

    - Lý thuyết: Những kiến thức cơ bản khi hầm và kho thực phẩm. Cách bố trí một nồi lẩu thông dụng: 1 buổi
    - Thực hành: 3 buổi

    1. Cá kho tộ
    2. Chân giò hầm thuốc bắc
    3. Lươn om chuối đậu
    4. Cá chép om dưa
    5. Lẩu hải sản chua cay
    6. Lẩu riêu cua bò
    7. Lẩu gà thuốc bắc
    8. Canh chua cá Nam bộ
    9. Canh chua ngao
    10. Canh bóng thập cẩm

    Bổ trợ kiến thức: Lẩu bò nhúng dấm, quả lặc lầy xào tôm thịt, vịt om sấu, cơm chiên dưa bò, gà nấu cà ri xanh Thái

    VI. Kỹ năng bổ sung

    A. Chế biến các món súp:

    - Lý thuyết: Những kỹ năng cần biết khi chế biến súp: 1 buổi
    - Thực hành: 2 buổi

    1. Súp gà kem ngô
    2. Súp gà nấm hương
    3. Súp bạch tuyết
    4. Súp Lươn
    5. Súp tôm Thái Lan

    Bổ trợ kiến thức: Nộm ngó sen tai lợn, tôm viên tuyết hoa, chân gà trộn chua ngọt, bún bò Huế, thịt kho tàu

    B. Chế biến các món cuốn và nộm

    - Lý thuyết: Cách pha nước chấm cho các món cuốn và nước trộn nộm tròn vị: 1 buổi
    - Thực hành: 3 buổi

    1. Gỏi cuốn tôm thịt
    2. Phở cuốn
    3. Bò cuốn lá cải
    4. Nộm gà bắp chuối
    5. Nộm xoài xanh tôm thịt
    6. Nộm sứa tươi dừa non
    7. Nộm Miến Hải sản
    8. Sa lát trộn dầu dấm

    Bổ trợ kiến thức: Bò sốt vang, đậu phụ Tứ Xuyên, bắp bò hầm tiêu xanh, phở gà,Tôm chiên tempura

    C. Chế biến các món ăn tráng miệng

    Thực hành: 2 buổi
    1. Trình bày hoa quả
    2. Chè khoai môn cốt dừa
    3. Chè nếp cẩm
    4. Bánh tráng Indonesia nhân dừa
    5. Chè hạt sen long nhãn

    Bổ trợ kiến thức: Bún cá, bún riêu, phở xào Singapore, Phở bò, Bò sốt tiêu đen

    VII. Kiểm tra tốt nghiệp:

    - Lý thuyết: 5 câu
    - Thực hành: 03 món

    VIII. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp

    HỌC PHẦN ÂU

    Đây là một trong ba chương trình của khóa học bếp trưởng. Các học phần của Âu cũng bán trụ và áp dụng những phương pháp chế biến món ăn tiên tiến. Đó là học trước, thực hành lại ngay sau đó.

    Ngoài ra, học viên còn được xem video clip của những đầu bếp danh tiếng trên thế giới chế biến món ăn đó trước khi các em được hướng dẫn lại bởi các đầu bếp trong những bài học trên lớp.

    Kiến thức chung

    + Kỹ năng sử dụng dao - knife techniques . 2 ngày – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    + Kỹ năng sử đụng chảo Âu. 2 ngày – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    + Kỹ năng gọt rau củ âu – turn vegetable techniques. (Xem video và thực hành): 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    + Kỹ năng trang trí sốt âu và trình bày đĩa kiểu âu – Sauce decoration: (Video): 2 buổi


    + Kỹ năng chế biến nước dùng Âu (Lý thuyết - video). 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    Nước dùng trắng – white stock (video)

    Nước dùng nâu – brown stock (video)

    Nước dùng cá – fish stock (video)


    + Kỹ năng chế biến sốt Âu nóng. 1 buổi (Lý thuyết Video+thực hành)– ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    Sốt trắng – Bechamel sauce (video)

    Sốt nâu – Brown sauce (video)


    + Kỹ năng chế biến sốt Âu ấm, lạnh. 1 buổi (Lý thuyết Video+thực hành)– ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam


    Sốt dầu dấm – Vinaigrette sauce

    Sốt dầu trứng – Mayonnaise sauce

    Sốt cốc tai – Cocktail sauce

    Sốt nghìn hòn đảo – Thousand island dressing

    Sốt bơ Pháp – Bearnaise sauce

    Sốt Hà Lan – Hollandaise sauce

    + Kiến thức xây dựng thực đơn Âu. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Kiến thức xây dựng giá thành thực phẩm. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Kiến thức bảo quản và cất giữ thực phẩm và VSATTP. 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    + Tìm hiểu các nhà cung cấp thực phẩm. 1 buổi – Siêu thị Metro


    Kiến thức chuyên môn

    + Kỹ năng sơ chế, giết mổ

    - Lý thuyết: kiến thức xử lý, sơ chế một số loại thịt, cá, gia cầm: 1 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam (Video)
    - Thực hành: Lọc gà, lọc cá, lọc bò: 2 buổi – ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    + Kỹ năng mạ đồ

    - Lý thuyết: Công thức các món ăn trong suốt chương trình học: 10 buổi – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng
    - Thực hành: 1 buổi (Học sinh bốc thăm món và tự mạ đồ theo sự giám sát của giáo viên) – ĐĐ: Cơ sở 2: số 16. Kim Mã Thượng

    Phương pháp làm chín: ĐĐ: Cơ sở 1: số 112, ngõ 32 A.Hào Nam

    I. Kỹ năng luộc, chần

    - Lý thuyết: Phương pháp luộc, chần thực phẩm đúng cách: 1 buổi
    - Thực hành: Luộc rau xanh, giòn, luộc trứng chín kỹ và chín lòng đào: 1 buổi

    1. Bông cải luộc
    2. Luộc măng tây
    3. Luộc khoai tây, cà rốt
    4. Trứng luộc

    Học viên tự thực hành: Bông cải luộc; Cà rốt luộc

    II. Kỹ năng chiên ngập dầu

    - Lý thuyết: kỹ thuât sử dụng lửa trong lúc chiên, sử dụng lượng dầu và các bước quan trọng cần lưu ý khi chiên thực phẩm: 1 buổi
    - Thực hành: Chiên khoai tây, chiên thực phẩm tẩm bột: 3 buổi

    1. Khoai tây chiên
    2. Chiên cá Fish and chip
    3. Chiên hành chiên vòng
    4. Chiên pho mai tẩm bột

    Học viên tự thực hành: Khoai tây chiên; Cá fish and chip

    III. Kỹ năng áp chảo, nướng, chiên ngập nửa dầu kết hợp kỹ năng làm sốt cho món ăn

    - Lý thuyết: Kỹ năng sử dụng lửa trong áp chảo và chiên ngập nửa dầu: 1 buổi
    - Thực hành: . Áp chảo bò, áp chảo cá, lợn cừu…: 1 buổi

    1. Bò bít tết sốt tiêu xanh
    2. Bò bít tết sốt nấm
    3. Bò bít tết sốt bơ Pháp
    4. Bò bít tiết sốt tiêu đen
    5. Thăn lợn sốt mù tạt chanh
    6. Cá vược sốt Hà lan
    7. Cá Vược sốt cỏ nghệ tây
    8. Cá hồi sốt chanh leo
    9. Cá hồi sốt bơ Pháp
    10. Gà cuộn dăm bông pho mát
    11. Gà nhồi bơ chiên
    12. Gà sốt pho mát blue cheese
    13. Sườn cừu sốt bạc hà

    Học viên tự thực hành: Bò sốt tiêu xanh, Cá vược sốt cỏ nghệ tây, Gà cuộn dăm bông pho mát.

    IV. Kỹ năng hấp, nướng

    - Lý thuyết: Phương pháp nướng mặt gang, nướng than và nướng lò áp dụng trong nhà hàng, khách sạn: 1 buổi
    - Thực hành: Nướng thịt, nướng bánh: 3 buổi

    1. Sườn cừu bọc lá thơm nướng
    2. Sườn lợn nướng
    3. Bánh pizza nướng
    4. Bánh sandwich nướng
    5. Bánh Hamburger
    6. Bánh Pie nhân thịt nướng

    Học viên tự thực hành: Sườn lợn nướng; Bánh sandwich nhân gà

    V. Kỹ năng hầm

    Lý thuyết: Những kiến thức cơ bản khi hầm thực phẩm: 1 buổi
    - Thực hành: 2 buổi

    1. Chân giò hầm kiểu Đức
    2. Bò hầm vang đỏ
    3. Cừu hầm rau củ
    4. Gà hầm vang đỏ
    5. Gà hầm vang trắng

    Học viên tự thực hành: Bò hầm vang đỏ, Chân giò hầm kiểu Đức

    VI. Kỹ năng bổ sung

    A. Chế biến các món súp:

    - Lý thuyết: Những kỹ năng cần biết khi chế biến súp: 1 buổi
    - Thực hành: 2 buổi

    1. Súp kem gà
    2. Súp Hành Pháp
    3. Súp bí đỏ thịt muối
    4. Súp khoai tây tỏi
    5. Súp kem măng tây
    Học viên tự thực hành: Súp kem gà, Súp hành Pháp, Súp bí đỏ

    B. Chế biến các món khai vị, sa lát và các món ăn finger food

    - Lý thuyết: Cách pha các loại sốt sa lát: 1 buổi
    - Thực hành: 5 buổi

    1. Sa lát xanh tổng hợp
    2. Sa lát Nicoise
    3. Sa lát Ceasar
    4. Sa lát cà chua và pho mát Ý
    5. Sa lát bếp trưởng
    6. Sa lát tôm cocktai
    7. Bánh kệp Nga nhân cá hồi hun khói
    8. Dăm bông Ý cuộn măng tây
    9. Thịt viên Đan Mạch
    10. Bánh Cana pe các loại
    11. Kem cá hồi hun khói
    12. Trứng nhồi pate, mayonnaise
    13. Cá hồi hun khói cuộn măng tây
    14. Dưa chuột nhồi tôm
    15. Khoai tây phủ pho mát bỏ lò

    Học viên tự thực hành: Sa lát tôm cocktai. Sa lát Nicoise, Trứng nhồi pate, mayonnaise

    C. Chế biến các món mỳ Ý

    - Lý thuyết : Kỹ năng luộc mỳ: 1 buổi
    - Thực hành: 3 buổi

    1. Mỳ spaghetty sốt thịt bò
    2. Mỳ spaghetty sốt thịt hun khói
    3. Mỳ spaghetty sốt hải sản, tiêu đen
    4. Mỳ penne sốt cà chua và bacon
    5. Mỳ lasagne đút lò
    6. Mỳ Fettucine sốt hải sản và mướp tây

    Học viên tự thực hành: Mỳ spaghetty sốt thịt bò; Mỳ fettucine sốt hải sản và mướp tây

    7. Chế biến các món ăn tráng miệng

    Thực hành: 2 buổi

    1. Kem caramel
    2. Kem brullee
    3. Kem sô cô la
    4. Kem hạt Macca
    5. Kem cà phê
    6. Kem xoài
    7. Bánh profiterole
    8. Hoa quả chiên sốt sabayon
    9. Bánh kệp nhân hoa quả

    Học viên tự thực hành: Kem caramel; Bánh kệp nhân hoa quả

    HỌC PHẦN BÁNH


    A. Đào tạo kỹ năng:
    + Kỹ năng sử dụng máy đánh bột, lò nướng: 1 buổi
    + Kỹ năng làm quen và sử dụng các loại khuôn bánh: 1 buổi
    + Kỹ năng sử dụng và tìm hiểu nguyên liệu làm bánh: 1 buổi
    + Kỹ năng nhào bột, vê, cán và tạo hình bánh mỳ: 5 ngày
    + Kỹ năng đánh kem, sốt các loại: 2 buổi
    + Kỹ năng trang trí bánh kem cơ bản: 2 ngày
    + Kiến thức xây dựng giá thành thực phẩm: 1 buổi
    + Kiến thức bảo quản và cất giữ thực phẩm, VSAT TP: 1 buổi
    + Tìm hiểu các nhà cung cấp thực phẩm: 1 buổi
    + Tham quan các lò bánh tại các công ty và khách sạn: 1 buổi

    B. Đào tạo chế biến bánh.

    Buổi

    Tên món

    Ghi chú

    1

    Giới thiệu các loại trang thiết bị nhà bếp bánh và nhà cung cấp

    Video – Kim mã thượng

    2

    Giới thiệu các loại nguyên liệu làm bánh và nhà cung cấp

    Video – Kim mã thượng

    3

    Kỹ năng cân, trộn bột, nhào bột, quật bột trong làm bánh mỳ

    Hào nam

    4

    Kỹ năng cân, trộn bột, nhào bột, quật bột trong làm bánh mỳ

    Hào nam

    5

    Kỹ năng cân, trộn bột, nhào bột, quật bột trong làm bánh mỳ

    Hào nam

    6

    Kỹ năng đánh kem và trang trí bánh ngọt

    Hào nam

    7

    Kỹ năng đánh kem và trang trí bánh ngọt

    Hào nam

    8

    Bánh su kem truyền thống

    Bánh eclaise

    Học phần Các món bánh từ bạt Su

    9

    Tart xoài

    Tart táo

    Tart sô cô la

    Học phần các món bánh từ bạt tart

    10

    Bánh cupcake trà xanh

    Bánh Muffin sô cô la và cà rốt

    Muffin sô cô la, nho khô

    Học phần các món bánh cupcake

    11

    Bánh cup cake sô cô la

    Bánh cam

    Bánh chuối hạt óc chó

    Học phần các loại muffin, cup cake, pound cake

    12

    Bánh min phơi truyền thống

    Bánh pa tê sô

    Học phần các món bánh từ bạt min phơi



    13

    Bánh ga tô cuộn

    Bánh Tira misu

    Học phần các món bánh từ bạt gato

    14

    Bánh cuộn trà xanh

    Bánh sô cô la dâu tây

    Học phần các món bánh từ bạt gato

    15

    Bánh ga tô opera

    Bánh sô cô la trắng



    Học phần các món bánh từ bạt gato

    16

    Bánh ga tô hoa quả

    Bánh ga tô cốm

    Học phần các món bánh từ bạt gato

    17

    Bánh gỗ mục

    Bánh Brownies

    Học phần các món bánh từ bạt gato

    18

    Bánh ga tô hạnh nhân

    Bánh ga tô sacher

    Học phần các món bánh từ bạt gato

    19

    Bánh cookie bơ

    Bánh cookie sô cô la

    Bánh sampa

    Học phần các món bánh cookie và Biscuits

    20

    Bánh lưỡi mèo

    Bánh bích quy truyền thống

    Bánh MADELEINE trà xanh

    Học phần các món bánh cookie và Biscuits

    21

    Bánh hạnh nhân tuille

    Bánh bich qui vừng

    Học phần các món bánh cookie và Biscuits

    22

    Bánh pho mát lạnh

    Bánh Kaole

    Phần bánh từ Pho mát và mousse

    23

    Bánh pho mát chanh leo

    Bánh mousse xoài

    Học phần các món bánh từ Pho mát và mousse cake

    24

    Bánh Hawaii mousse

    Bánh chocolate mousse

    Học phần các món bánh từ Pho mát và mousse cake

    25

    Bánh Mousse dừa

    Bánh Mousse caramel

    Học phần các món bánh từ Pho mát và mousse cake

    26

    Bánh mỳ Pháp

    Bánh mỳ gối, bánh mỳ hamburger và bánh mỳ hot dog

    Học phần các loại bánh mỳ, bánh mặn



    27

    Bánh mỳ nhà quê

    Bánh mỳ đen

    Học phần các loại bánh mỳ, bánh mặn

    28

    Bánh mỳ Pho mát

    Bánh doughnut

    Học phần các loại bánh mỳ, bánh mặn

    29

    Bánh mỳ sừng bò

    Bánh cuộn nho khô

    Bánh cuộn sô cô la

    Học phần các loại bánh mỳ, bánh mặn

    30

    Bánh mỳ que

    Bánh mỳ xốp

    Bánh mỳ cuộn xúc xích và bacon

    Học phần các loại bánh mỳ, bánh mặn

    X. Thực hành trong khách sạn:
    XI. Tiếng Anh chuyên ngành.
     


Chia sẻ trang này