học nấu ăn các món Châu Âu tại EZcooking

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hocnauan1, 3 Tháng tư 2013. 0 Trả lời, 668 Đọc

  1. hocnauan1

    hocnauan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười một 2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    (xem chi tiết khóa học tại: http://daynauan.vn/khoa-hoc-cac-mon-an-au-ezcookin)
    Website: ezcooking.vn

    Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, hay chuẩn bị đi sang những nước Châu Âu, bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của các nước phương Tây, có thể nấu thành thạo và thưởng thức theo phong cách châu Âu?

    Khi đến với khóa học các món ăn Âu này, sự chuyên nghiệp cùng với sự hiểu biết của các thầy cô sẽ truyền đạt lại cho bạn những kĩ năng đặc trưng nhất về món ăn Âu.




    Khi đến với khóa học các món ăn Âu này, các bạn sẽ được chính TRƯỞNG BẾP ÂU tại khách sạn Daewoo, Metropole và Sunway giảng dạy

    Bạn sẽ được hướng dẫn từ những lý thuyết cơ bản nhất đến nâng cao và thực hành trực tiếp để có thể làm được những món ăn Âu với hương vị đúng chuẩn bản sắc phương tây.

    Ngoài ra, tham gia lớp học này, học viên cũng cả lớp sẽ được tặng 1 buổi cùng ăn trưa buffet các món ăn Âu với giáo viên tại 1 nhà hàng Âu. Hoạt động này nhằm giúp học viên hình dung cụ thể hơn nội dung đã học cũng như tăng thêm sự thân thiết, thú vị trong lớp học.

    Tuy nhiên, chương trình trên chỉ áp dụng cho các lớp được khai giảng vào tháng 8, và tháng 12 hàng năm

    Các kĩ năng học được:

    - Hiểu biết chính về ẩm thực phương Tây
    - Nhận biết các thực phẩm, gia vị đặc trưng
    - Nắm bắt các phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
    - Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
    - …

    Các món ăn tiêu biểu:

    - Cá tẩm bột cà mì với sốt tartar
    - Thịt gà tẩm bột ngũ cốc rán kiểu KFC
    - Sườn nướng mù tạt và hạt tiêu


    Thời gian: trưa T2 & T6
    Số buổi học: 10 buổi
    Học phí: 1.600.000 (đã bao gồm tiền nguyên liệu)
    Các món được học: 18 mẫu


    Buổi 1:
    Salat trứng với dưa chuột muối và cá ngừ (tuna)
    Khoai tây chiên
    Vịt nấu vang đỏ
    Làm xốt mayonaise

    Buổi 2:
    Salat rau trộn với sốt kiểu Anh
    Gà cuốn kiểu Kiev
    Cơm nấu với hải sản kiểu Ý

    Buổi 3:
    Cá tẩm bột cà mỳ với sốt Tartar
    Salad bắp cải trộn dầu dấm
    Nui bỏ lò với các loại nấm

    Buổi 4:
    Salad xúc xích Đức với mù tạt và rau muối
    Soup ngao nấu với rượu vang trắng (Ăn kèm bánh mỳ)
    Thịt bò nấu vang đỏ

    Buổi 5:
    Salad rau trộn với nước sốt dầu dấm và bánh mỳ bơ tỏi
    Barley Soup (Súp lúa mạch)
    Vịt bỏ lò vị cam

    Buổi 6:
    Salad măng tây với cà chua
    Khoai tây nghiền với kem
    Thịt bò sốt với hạt tiêu

    Buổi 7:
    Salad cua và rong biển sốt vừng
    Cá hồi sốt bơ chanh
    Thịt bò nấu sữa chua (kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ăn kèm bánh mỳ)

    Buổi 8:
    Tôm sốt hạt thông
    Thịt gà tẩm bột ngũ cốc rán kiểu KFC
    Soup kem nấm

    Buổi 9:
    Cá bỏ lò ăn với sốt xoài và khoai lang chiên xù
    Spageheti alle Vongole ( Mỳ Spaghety sốt ngao )
    Làm mỳ tươi

    Buổi 10:
    Cua bỏ lò với Phô mai
    Gà cuộn bỏ lò với sốt táo
    Salad hoa quả tôm
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này