Loading...

HÀ NỘI Hoàn thành đơn hàng gốm sứ in logo trị giá 1/2 tỉ đồng cho Sapa CatCat Hills Resort & Spa

battrangceramic

Thành viên mới
Tham gia
13/4/20
Bài viết
17
Tuổi
37
Ngày 24/10/2020 chúng tôi đã hoàn thành & bàn giao 500 bộ gốm sứ Bát Tràng in logo cho Sapa CatCat Hills Resort & Spa. Bộ sản phẩm với họa tiết vô cùng độc đáo và lạ mắt được in logo của CatCat Hills là điểm nhấn tuyệt vời khi du khách ghé thăm Resort.

& ̀ ̂̀ ̂̉ ̂́ đ̣̂ ̉ ̉ ̛̛̃ ́ ̂́ Đ̂̀ ̂ ̣ ̣̂ đ̛̛̣ đ̂̀ ̛ ̀ ́ ̂̉ ̛̉
̛́ ̂ 6 ℎ, & ̀ ̂̀ ℎ̂̉ ℎ̃ ̛̛̃ ̂́ ̛̛̣ ℎ̂́ ̣ ℎ̣ ̂́ ̀ ̣̂
- 100 ̣̂ ℎ̛̣ ℎ̉ ̛̛̃ đ̛̛̣ ℎ̂́ ̂́ đ̣̂ đ́ ℎ ̛̀ ℎ̂ ℎ 360 ℎ̛̛́ – ℎ ̃ ̛̛̀
- 2 ℎ ̂ ℎ̛̣ ̂́ ̛́ ℎ̣̂ ℎ̂́ ̂̉ ̛ ̂ ̛̣ ̛̀ đ̣̂ 1.800
- đ́ ̛́ ℎ ̂̀ ℎ̉ ̛ ̂ đ̂́ ℎ̛ 400 ℎ́ℎ
- ̂̉ ̛ ̂̀ 2 ℎ̂ ℎ ̂̉ ̛ ̂ ̛̣ 360 đ̣̂ ̛̀ đ̣̂ 1.700
, ̂̉ ̛ ̂ ̛́ ̛ ℎ̛́ 100 ℎ́ℎ ̂ / ̂̀ , ̂̉ ̛̉ ̂́ 2 ̣ ́ đ̉ℎ ́ ̛́ ℎ̛́ 40 ℎ́ℎ / ̂̀ ̛̀ đ̣̂ 1.700
- 2 ℎ̂ ℎ ̂( , ̂ ℎ̛ ,….
̀ ℎ̂̀ ̣̂ ́ℎ đ̣̂ đ́ ℎ́: , , , , ℎ ℎ̛ ̉ ,ℎ ̆́ ̉ℎ ̀ ̛̀ , ℎ ̆́ ́ đ̂̉ ̆́ ̀ ̉ℎ ℎ ̃ ̛̛̀ .,đ̂ ℎ ́ ̛̛̀ ℎ̛̛̣ ̂̉
̛̉ ̛̃ ̣ ́ đ̆́ đ̣ ̣̂ ̂́ , ́ ̀ ̛̀ đ́ ̛ đ̂̀ 1, ̛́ ̂́ ̛ ̛̣ ́ , ̣̆ ̛̛́ ̃ ̛̛̀ - ́ - 10 ̣̂ ̣̂ đ̣ ̂́ ̂́ ̛́, & đ̉ ̂̀ đ̂̉ ̂́ ̂́ ̛́ ̣ ̂́ ̀ ́ đ̂̉ ̂̉ ̂́ ̛ ̀ ̂̀, ́ ́, ̉ , , ̃ ̛̛̀ ,.. ̛ ̃ đ̉ đ̂̉ ̛̃ ̛̣ ̀ ̂, ̂ ̛, ̀ ̉ ̣̂ ̉ ̛̛̃ đ̆̉ ̂́ ̣̂ ̂́ ̀ ̂́ ̛̛̣ ̂́ ̣̂ .

"UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU" - Đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi.Nhận thức về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc sử dụng hay trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Bộ bát đĩa Bát Tràng được tráng lớp men bóng bên ngoài, việc tráng lớp men này giúp sản phẩm không bị bám bụi, bám bẩn. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, làm sạch mà vẫn đảm bảo sản phẩm có độ bóng và không bị xỉn màu, không bị xước hoặc bạc màu theo thời gian.

Đây thật sự là một món quà mà các nhà sản xuất gốm sứ muốn gửi tặng đến các gia đình mội dịp tế đến xuân về, sự kiện, hội hè… vô cùng thích hợp để sử dụng. Đồng thời cũng là món quà ý nghĩa đến gia đình, tân gia, bạn bè…

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng – được sản xuất từ những máy móc hiện đại nhất, cho chất sứ trắng trong và an toàn sức khoẻ khi đạt đến điểm nhiệt 1380 độ C, và với độ bền cơ học cao, bộ bát đĩa có thể giúp cho gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Gốm Sứ Bát Tràng đang dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mọi bếp ăn gia đình Việt cũng như các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam.Gốm sứ Bát Tràng in logo – cao cấp mua ở đâu, giá bao nhiêu ?
Bộ đĩa gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ những máy móc hiện đại nhất, cho chất sứ trắng trong và an toàn sức khoẻ khi đạt đến điểm nhiệt 1380 độ C, và với độ bền cơ học cao, bộ bát đĩa có thể giúp cho gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Gốm Sứ Bát Tràng đang dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mọi bếp ăn gia đình Việt cũng như các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam.Địa chỉ bán gốm sứ Bát Tràng cao cấp, uy tín, chất lượng nhất

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng Online không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Lấy tay gõ lên sản phẩm, sản phẩm sẽ phát ra tiếng kêu rất đanh và vang, khách hàng của Battrangceramics.com có thể hoàn toàn cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng với các sản phẩm nhái, kém chất lượng, hàng loại 2, hàng, hàng lỗi, qua đó hoàn toàn yên tâm ở chất lượng sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân làng gốm thủ công truyền thống Bát Tràng, cùng kỹ thuật chế tác, nung sản phẩm ở nhiệt độ trên 1300 độ C cho ra những kiệt tác tinh xảo, đẹp đẽ nhưng giá cả không vì vậy mà trở thành một sản phẩm đắt đỏ khó với tới của đại đa số người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng thì BATTRANGCERAMICS.COM chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Gốm sứ Bát Tràng Online hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm Gốm sứ uy tín nhất hiện nay. Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, BATTRANGCERAMICS.COM chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Gốm sứ Bát Tràng Online Tinh hoa gốm sứ Bát Tràng – Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

**********************************************************************
➡ Chúng tôi cam kết:
Hàng Bát Tràng
Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng
Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
Mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật
Giá cực tốt
Miễn phí ship nội thành Hà Nội
Hàng luôn có sẵn
☎ Inbox Shop để được tư vấn
☎ Liên hệ: 0976.346.301
Giao hàng và vận chuyển Toàn Quốc
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top