Cách làm Hoa quả ướp socola

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 23 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,030 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1]Tôi chưa bao giờ làm món tráng miệng nào dễ dàng hơn món này. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nhé![/h] 1. Thành phần

    - 1 cốc dâu tây

    - 1 tách quả mâm xôi

    - 1 cốc quả việt quất
    [​IMG]
    - 5 muỗng canh kem

    - 3 thanh socola trắng

    - 1/8 muỗng cà phê vani

    2. Cách làm

    Trái cây rửa sạch, dâu tây bỏ cuống, cắt làm đôi hoặc có thể làm 4. Cho vào bát hoặc chảo chống dính. Cho vào tủ đá để đông lạnh.
    [​IMG]
    Chuẩn bị socola và kem, hòa tan chúng với nhau. Có thể cho socola vào lò vi sóng để chúng chảy ra và hòa quyện vào kem.
    [​IMG]
    Khi hoa quả đủ đông lạnh, bỏ ra ngoài. Đổ hỗn hợp kem và socola lên trên, cho thêm chút vani vào và có thể thưởng thức ngay lập tức.
    [​IMG]
    Socola hơi ấm hoặc nóng sẽ làm mềm trái cây đông lạnh, đó là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Đổ món ăn ra đĩa hoặc cốc và thưởng thức thôi.



    Theo Eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17 Tháng năm 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3 Tháng mười hai 2015
Khuôn Socola 3d Ra Sản Phẩm Vô Cùng Thu Hút 25 Tháng năm 2015
Pudding Mật Ong Socola 22 Tháng tư 2015
Bánh xốp sôcôla 3 Tháng mười một 2012
Bánh sôcôla cuộn 3 Tháng mười một 2012
Bánh cam sôcôla trắng 3 Tháng mười một 2012

Chia sẻ trang này