Hướng dẫn nấu ăn Hoa bí xào tỏi

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 16 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 761 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1][/h] Nguyên liệu:

    - Hoa bí
    - Tỏi
    - Hạt nêm
    - Dầu ăn

    [​IMG]
    Cách làm:
    Bước 1: Hoa bí mua về các bạn tước bỏ phần xơ già ở cuống hoa, rửa sạch. Đun sôi một nồi nước rồi cho hoa vào trụng sơ.

    [​IMG]
    Bước 2: Vớt hoa ra ngâm ngay vào bát nước lạnh để hoa giữ được màu sắc đẹp, đổ ra rổ cho ráo nước.
    [​IMG]
    Bước 3: Tỏi bóc vỏ đập dập.
    [​IMG]
    Bước 4: Đợi dầu ăn nóng già mới cho tỏi vào phi thơm. Sau đó trút hoa bí vào xào to lửa, nêm nếm lượng hạt nêm sao cho vừa miệng.
    [​IMG]
    Bước 5: Hoa bí xào tỏi rất nhanh chín, lại đã được trụng qua 1 lượt nước sôi nên các bạn chỉ cần đảo nhanh tay ít phút rồi tắt bếp nhé.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chúc các bạn thành công!
    Theo Eva
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này