Loading...

Hoa Anh Đào Khoe Sắc Trên Quốc Đảo Singapore

hoatuoidanang

Thành viên tích cực
Tham gia
19/12/14
Bài viết
379
Thích
7
Tuổi
30
#1
Triển lãm hoa anh đào với tên gọi “Blossom Beats” (tạm dịch: Nhịp điệu của hoa anh đào) đang diễn ra tại Gardens by the Bay sẽ giới thiệu đến quan khách hơn 20 loại hoa đào tuyệt đẹp.
Hoa Tươi Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh đẹp đóa Hoa anh đào khoe sắc trên quốc đảo Singapore.

Những cánh đào đang nở rộ ngay trong khí hậu nhiệt đới của Singapore! Quang cảnh hiếm có này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho khách tham quan Gardens by the Bay ngay tại triển lãm hoa mới nhất mang tên “Blossom Beats”.


Khoảng hơn 20 loại hoa anh đào với tên gọi chung quen thuộc sakura được giới thiệu đến công chúng trong chương trình triển lãm

Du khách có thể ngắm nhìn nhiều giống anh đào khác nhau như Fujishidare với cành rũ đặc trưng, Yedoenis Yoshino với sắc hoa trắng nổi bật hay Accolade với màu hồng phớt đặc biệt.

Bên cạnh những cây anh đào giống Nhật nở rộ, những giống anh đào khác cũng đang khoe sắc tại đây.

Ngoài ra, các du khách cũng có thể bắt gặp những nhành đào Genpei Shidare với hai sắc hoa đỏ và trắng trên cùng một cây

Đây là lần đầu tiên các du khách của vườn kính Flower Dome tại Gardens by the Bay được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đào khoe sắc đến vậy.

Lấy phong cách từ những nhà vườn Nhật Bản truyền thống, triển lãm sẽ giới thiệu đến người xem những yếu tố văn hóa Nhật Bản vô cùng đặc trưng như cổng tori, kimono,…

Do mùa đào nở tự nhiên kéo dài không lâu, chương trình sẽ kéo dài trong vòng từ một đến hai tuần. Theo kế hoạch, triển lãm thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 3.

Bên cạnh triển lãm hoa anh đào, trong suốt năm 2016, nhà kính Flower Dome tại Gardens by the Bay sẽ liên tục thay đổi chủ đề với việc trưng bày, giới thiệu nhiều loại hoa mới khác nhau.

Sắp tới đây, từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 22 tháng 5, triển lãm hoa tulip với tên gọi Tulipmania sẽ một lần nữa quay trở lại Gardens by the Bay.

Du khách có thể chia sẻ những bức hình ảnh đẹp mà bạn chụp được khi tham quan vườn hoa qua fanpage facebook : fb.com/gardensbythebay
Theo Dịch Vụ Hoa Tươi Sài Gòn ( dichvuhoatuoisaigon.com )
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top