HÀ NỘI Hồ Sơ Thủ Tục Và Hỗ Trợ Tư Vấn Thủ Tục Đầy Đủ Đi Hàn Quốc 2014

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoa ban đỏ, 12 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 227 Đọc

  1. Hoa ban đỏ

    Hoa ban đỏ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phí nam bán đảo Triều Tiên. Thủ đô Hàn Quốc là Seoul, một thành phố, trung tâm đô thị lớn tầm thế giới. Khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Quốc gia này là quốc gia phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển và hiện nay đã trở thành một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.
    Hàn Quốc - 1 đất nước có 1 nền văn hóa riêng biệt đặc sắc. Chính vì thế Hàn Quốc đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch hiện nay. Dịch vụ làm visa KDD sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích.
    Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch
    - 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    – CMND (Bản sao, công chứng)
    – Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    – Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
    – Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:
    Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
    Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm.
    Thông tin thêm
    Gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở châu Á, còn được gọi là Làn sóng Hàn Quốc.
    Du lịch Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời, chúng ta đã khá quen thuộc về xứ sở Kim Chi qua những bộ phim nổi tiếng. Từ đó bạn cũng có thể hình dung ra một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ ôn đới.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này