TOÀN QUỐC Hồ Sơ, Thủ Tục Làm Visa Thái Lan Công Tác Tháng 6 Hot

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoa ban đỏ, 14 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 270 Đọc

  1. Hoa ban đỏ

    Hoa ban đỏ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần làm visa đi Thái Lan - xứ sở chùa Tháp để công tác, du lịch, thăm thân nhân..vv hay vì mục đích bất kỳ? Để thời gian dành cho những công việc khác, hãy giao phó vấn đề hoàn thành làm visa cho dịch vụ visa chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, uy tín là những gì chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho quý khách hàng.
    Bạn cần biết gì về thủ tục làm visa, thu tuc lam visa đi Thái Lan với diện du lịch, công tác...?
    Hồ sơ xin visa Thái Lan để du lịch
    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
    - 2 hình 4 x 6
    - Visa tại Việt Nam
    - Thẻ tạm trú ( nếu có)
    - Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
    Hồ sơ xin visa Thái Lan đi công tác
    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
    - 2 hình 4 x 6
    - Visa tại Việt Nam
    - Thẻ tạm trú ( nếu có)
    - Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
    - Thư mời công tác tại Thái Lan
    - Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
    - Thời gian lưu trú tối đa : 90 ngày
    Thời hạn hoàn thành làm visa
    - 2-3 ngày.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này