Hô biến hôn nhân mãi như tuần trăng mật

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c26, width: 60"]


*
Tuần trăng mật là một điều tuyệt vời dành cho mọi cặp đôi. Nó tạo ra những kỉ niệm hạnh phúc và mở màn cho cuộc hôn nhân của bạn một cách tích cực. Thật không may, với nhiều người, tuần trăng mật thực sự là quãng thời gian hạnh phúc nhất của một cặp vợ chồng song lại qua đi rất nhanh. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kéo dài tuần trăng mật hạnh phúc của bạn suốt cuộc hôn nhân bằng cách làm theo một số gợi ý về tình yêu.
Hãy tự mình quay trở lại tuần trăng mật huyền diệu đó. Bất cứ điều gì, bất cứ nơi* nào khiến bạn cảm thấy mãn nguyện, nụ cười hiện lên trên khuôn mặt bạn khi nghĩ về nó đều có thể đưa vào cuộc hôn nhân hiện tại của bạn mà không quá phức tạp. Dưới đây là một số cách để biến những điều tuyệt vời của tuần trăng mật luôn đồng hành cùng hôn nhân của hai người.
Tránh tranh luận đến tiền
Kerry Hamm là một nhân viên điều tra xã hội học sống ở Denver, Colorado đã nhắc nhở chúng ta rằng: Vấn đề tài chính là trung tâm của nhiều cuộc tranh luận trong hôn nhân. Nhưng khi chúng ta sống trong tuần trăng mật, tiền bạc thực sự không phải là một chủ đề khiến hai vợ chồng bất đồng. Điều đó chỉ xảy ra khi hôn nhân kéo dài và những trách nhiệm của cuộc sống bắt đầu chồng chất. Mặc dù bạn không thể bỏ qua hoàn toàn vấn đề tài chính nhưng quan trọng là cả hai phải cùng thống nhất trên một quan điểm về vấn đề này để tránh những bất đồng.
1343618874-tuantrangmat1.jpg

Thống nhất quan điểm về tài chính để không bất đồng trong hôn nhân (Ảnh minh họa)
Học cách tha thứ
Khi hưởng tuần trăng mật, bạn sẵn sàng tha thứ cho chồng của bạn hơn bây giờ? Trong những tuần đầu tiên sau khi cưới, có vẻ như chồng bạn được “bao bọc” trong cách nghĩ tuyệt vời của bạn: “Anh ấy không làm sai gì cả” . Nhưng sau đó, cuộc sống diễn ra và có nhiều sai sót và lỗi lầm đó lại có vẻ được phóng đại hơn. Hãy tự mình quay trở lại khoảng thời gian mà những phong cách cá nhân nho nhỏ của anh ấy được bạn coi trọng, quý mến và không thấy phiền nhiễu. Hãy học cách tha thứ khi anh ấy nói một câu “Anh xin lỗi” là mọi bất đồng có thể kết thúc tại đó.
Lên lịch cho việc bàn bạc gia đình trong một tuần
Mất khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để cùng nhau thảo luận về vấn đề công việc, kinh doanh của gia đình . Hãy cùng nhau nói về một lịch trình, một kế hoạch, những cam kết tài chính, sự kì vọng, các sự kiện đặc biệt và các chủ đề quan trọng khác của cả gia đình . Làm điều đó để chắn chắn rằng tất cả mọi người đều được thống nhất chung một quan điểm. Cuộc họp này sẽ giúp bạn xác định được các vấn đề xảy ra một cách triệt để hơn. Đây thực sự là điều khuyến khích các gia đình nên áp dụng, bởi lẽ về cơ bản, mỗi cá nhân có quan điểm riêng khác nhau nếu không thường xuyên trao đổi, bày tỏ thẳng thắn với nhau sẽ làm giảm sự gắn kết và lãng phí thời gian.
1343618874-tuantrangmat2.jpg

Không bao giờ được coi nhẹ quan hệ tình dục trong hôn nhân (Ảnh minh họa)
Tăng quan hệ tình dục
Trong tuần trăng mật, sẽ không có gì là bí ẩn, mọi gánh nặng hàng ngày đều được chia sẻ để giải tỏa, thư giãn và sự kết nối vợ chồng ở một mức độ cao về cả cảm xúc và thể xác. Điều này có nghĩa là hoạt động tình dục diễn ra rất nhiều. Tuần trăng mật là lúc các cặp vợ chồng vui vẻ, hào hứng, thưởng thức nhau, khám phá cuộc sống và bị hút vào nhau một cách mạnh mẽ. Họ giống như một cặp đôi đoàn kết chặt chẽ vậy. Vì vậy, ngay cả khi hôn nhân kéo dài cũng đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của quan hệ tình dục để làm cho hôn nhân luôn vững mạnh và thú vị.
Thưởng thức một sự quan tâm chia sẻ
Trở về từ tuần trăng mật, các cặp vợ chồng thường tràn đầy hứng khởi để nói với nhau về tương lai. Họ đã dành thời gian để nói chuyện về những giấc mơ của họ, mục tiêu, lợi ích và mong muốn giải quyết cuộc sống cùng với nhau. Xác định và chia sẻ mối quan tâm và dành thời gian để cùng nhau thưởng thức chúng. Hãy thử nghĩ tới các hoạt động đi du lịch , cắm trại, chơi bóng chày, chụp ảnh hoặc một số hoạt động khác mà bạn tin rằng sẽ làm tăng tình yêu, giúp hai vợ chồng gắn bó với nhau hơn.
Làm đẹp mình lên
Trong tuần trăng mật, cô dâu thường cố gắng là cho mình đẹp đẽ nhất có thể. Sau tất cả những điều đó, họ lại để cho mọi thứ bị “han rỉ”. Hãy tạo lại cảm xúc trong tuần trăng mật của mình bằng cách nỗ lực làm đẹp hơn cho mình trong mắt chồng. Vẫn biết sự hoàn hảo là điều không thể nhưng bạn có thể coi trọng việc mặc bộ trang phục mình yêu thích, thoa một chút nước hoa và thậm chí có thể cài một bông hoa lên tóc ở một khoảng thời gian thích hợp nào đó. Anh ấy sẽ phản hồi cho bạn biết và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn về bản thân, giống như bạn thấy mình là một cô dâu đẹp trong ngày cưới.

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Chẩn Đoán Thai Sớm Cho Thai Phụ Để Phát Hiện Những Biến Chứng Sớm Giới tính - Tình dục 0
Biến hóa để "yêu" tuyệt như mơ Giới tính - Tình dục 0
Đòi Ly Hôn Ngay Đêm Tân Hôn Vì Chồng Yếu Sinh Lý Giới tính - Tình dục 0
Hôn Nhau Như Thế Này Mới Giữ Được Chồng Chứ Các Mẹ Giới tính - Tình dục 0
Cẩm Nang Dạy Yêu - Hướng Dẫn Hôn Đê Mê Nhất Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Giới tính - Tình dục 0
Đá Người Yêu 5 Năm Để Cưới Anh Chàng Mới Quen Nhưng Đêm Tân Hôn Cô Gái Phải Khóc Thét... Giới tính - Tình dục 1
Video Hướng Dẫn 10 Cách Hôn Làm Con Gái Sướng Và Phê Nhất Giới tính - Tình dục 2
Làm sao để người yêu hôn cậu nhỏ của bạn? Giới tính - Tình dục 10
Vợ đòi ly hôn vì chồng 'cong súng' Giới tính - Tình dục 0
Để có nụ hôn đắm đuối như thuở ban đầu? Giới tính - Tình dục 0
Đàn ông hãy hôn bạn tình sau khi ân ái Giới tính - Tình dục 0
Xôn xao dư luận về hôn nhân đồng tính Giới tính - Tình dục 0
Hôn nhân đồng tính: Đồng tình hay phản đối? Giới tính - Tình dục 0
6 điểm trên cơ thể nàng đang chờ bạn hôn Giới tính - Tình dục 0
Bất lực đêm tân hôn vì vợ 'cuồng sex' Giới tính - Tình dục 0
Học cách hôn thật "đỉnh" Giới tính - Tình dục 0
Đêm tân hôn: Đỉnh cao của tình yêu Giới tính - Tình dục 1

Similar threads

Bên trên