Hướng dẫn nấu ăn Hấp dẫn với món thịt bọc trứng chiên xù

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 6 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 1,942 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Những viên thịt tròn tròn xinh xinh này trông thật hấp dẫn, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ! Món này cũng có thể làm bữa phụ hay ăn chơi cũng rất phù hợp bạn nhé!

    [h=2]Nguyên liệu:[/h]
    • 20 quả trứng cút
    • 150g thịt nạc xay
    • 100g giò sống
    • 1 quả trứng gà
    • Bột chiên giòn, bột chiên xù, hạt tiêu, gia vị
    [​IMG]
    Những viên thịt tròn tròn xinh xinh này trông hấp dẫn quá, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ.

    [h=2]Các bước thực hiện:[/h] [h=3]Bước 1:[/h] - Trứng cút cho vào nồi luộc chín.
    - Mang ra ngâm vào nước lạnh rồi bóc sạch vỏ.
    [h=3]Bước 2:[/h] - Thịt xay và giò sống trộn đều với chút gia vị, hạt tiêu. Bạn chỉ nên trộn ít gia vị thôi nhé, vì giò sống cũng đủ mặn rồi.
    [h=3]Bước 3:[/h] - Lăn trứng qua 1 lớp bột chiên giòn.
    - Vê thịt thành hình tròn rồi ấn dẹt ra, cho trứng vào giữa.
    - Nặn cho thịt bao kín hết trứng, thành những viên tròn thế này.
    [h=3]Bước 4:[/h] - Tiếp tục lăn viên thịt vào bột chiên giòn.
    - Sau đó nhúng qua trứng.
    - Rồi lăn qua bột chiên xù lần nữa.
    [h=3]Bước 5:[/h] - Để khoảng 15 phút cho bột bám vào viên thịt đã bạn nhé!
    - Cho vào chảo dầu sôi chiên vàng giòn, sau đó vớt ra giấy thấm dầu
    Những viên thịt tròn tròn xinh xinh này trông hấp dẫn quá, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ. Món này cũng có thể làm bữa phụ hay ăn chơi cũng rất phù hợp bạn nhé!
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này