Hành trình trở thành bồ nhí đại gia (P.Cuối)

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam


[TD="class: c24, width: 60"]


*
P6: Hối hận vì chọn sai đường
Thà nghèo còn hơn*
Người ta nói, nhiều tiền chưa hẳn đã sướng quả không sai. Khi chưa có tiền thì mong muốn có được, sống cuộc sống giàu sang. Nhưng khi có tiền rồi, nhất là đồng tiền đó không phải của mình thì còn sẽ có lúc cảm thấy cay đắng và* nhục nhã vì sống dựa vào người khác.
Lan đã cảm nhận được thế nào gọi là bồ nhí đại gia. Cuộc sống mất đi tự do, mất đi cái gọi là quyền yêu đương tuổi thanh xuân là vậy. Lan cảm thấy xấu hổ với bạn bè trước sự lộng lẫy của cô. Mỗi lần về quê, đưa đồng tiền cho bố mẹ, Lan cũng cảm thấy chạnh lòng vì đó không phải đồng tiền do cô dùng học thức của mình kiếm ra, mà chỉ kiếm được tiền nhờ bán thân xác. Cô mệt mỏi và chán nản với chính cuộc sống của mình.
1343664398-bonhidaigia-tam-eva1.jpg

Tuổi tác cũng không còn trẻ nữa, Lan cứ quấn vào mối tình này, bị ràng buộc, bị kiểm soát sẽ không bao giờ tìm được một người để cô yêu chân thành và để cô yêu thương.
(ảnh minh họa)
Tới lúc bố mẹ hỏi khi nào con định lấy chồng, hay không dẫn người yêu về ra mắt à, Lan thấy buồn lòng vô cùng. Nghĩ mãi Lan cũng không hiểu làm sao để an toàn thoát khỏi cuộc tình này, hay làm thế nào để có thể yêu được một người chân tình và mình thật sự yêu thương. Tuổi tác cũng không còn trẻ nữa, Lan cứ quấn vào mối tình này, bị ràng buộc, bị kiểm soát sẽ không bao giờ tìm được một người để cô yêu chân thành và để cô yêu thương. Bây giờ, đi xe đẹp, dùng đồ đẹp nhưng tình yêu không có, luôn sống trong sợ hãi, bị người khác phát hiện mối quan hệ bất chính khiến Lan cảm thấy mình không còn là mình nữa. Cô cảm thấy thèm cuộc sống nghèo khó trước đây, sống không lo toan, sợ sệt, không toan tính, dù có nghèo một tí cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.
Nhục nhã cô quạnh, không nơi nương tựa
Giờ đây, nằm trong căn phòng vắng chỉ có một mình, Lan cảm thấy chua xót vô cùng. Lan cũng muốn đi chơi, cũng mong được ai đó đưa đón, nói lời yêu thương rồi tặng những bông hoa hồng, nhưng dường như giờ Lan không có được những giây phút như vậy nữa. Lan thấy tủi hổ vô cùng.
Nói tới chuyện có một ai đó thật là không thể. Chỉ có cách Lan phải bỏ đi thật xa, phải đến một nơi nào đó không ai biết mình rồi làm lại cuộc đời và trốn tránh gã đại gia kia.
1343664514-1.jpg

Chỉ có cách Lan phải bỏ đi thật xa, phải đến một nơi nào đó không ai biết mình rồi làm lại cuộc đời và trốn tránh gã đại gia kia. (ảnh minh họa)
Hối hận, đâm lao thì phải theo lao. Hắn đã chu cấp cho Lan nhiều tiền thì giờ đây, hắn bắt cô phải trả lại, phải bù đắp bằng thể xác cho hắn. Đời không ai cho không ai cái gì là thế. Con gái chỉ khổ khi lao vào những cuộc tình vì tiền như vậy. Đồng tiền giăng bẫy khiến cho người ta mù quáng, cũng chính đồng tiền khiến cho Lan trở thành con người cô quạnh như lúc này. Bao năm nay, công việc ổn định không có, lương lậu cũng không đủ sống nhưng cô nói dối bố mẹ và chu cấp hàng tháng.
Giờ trở về quê, công việc không biết làm gì, không có tiền, liệu mọi người sẽ nhìn cô bằng ánh mắt như thế nào. Đó là may mắn, hắn ta còn tha cho cô, nếu không tha thì phải làm sao, phải như thế nào để có thể đối diện với sự thật khi hắn tìm về nhà cô, nói rõ chân tướng. Bố mẹ cô sẽ nhục nhã thế nào khi biết được con mình bao năm nay chỉ dựa vào một người có vợ để sống sang trọng như thế.
Cuộc sống là vậy, vì tiền sinh yêu, vì tiền sinh hận và vì tiền sinh nhục nhã. Lan đã rút ra được bài học cho mình, nhưng có quá muộn không để làm lại từ đầu. Cầu mong được gã ấy tha cho, lúc này Lan chỉ mong có thế.

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

Similar threads

Bên trên