Kinh nghiệm Hầm thịt gà, vịt chóng nhừ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Admin, 13 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,158 Đọc

  1. A

    A Administrator Staff Member Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    26 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    1,086
    Đã được thích:
    87
    Giới tính:
    Nam
    Trước khi làm thịt, hãy đổ vào mỏ gà một muỗng dấm, thịt gà đem hầm sẽ chóng nhừ và mềm, ngon.
    [TABLE="align: center"]

    [​IMG]


    [TD="class: Image"]Để gà mau nhừ, trước khi giết mổ hãy cho vào miệng gà một muỗng dấm. Ảnh minh họa: giacamsach.



    Nếu trong nhà không có nồi áp suất để hầm thịt gà, bạn có thể áp dụng một trong các mẹo sau để thịt chóng nhừ hơn:


    - Trước khi làm thịt, hãy cho gà "uống" một thìa dấm, để vài phút sau mới đem giết mổ. Làm như thế thịt gà khi chế biến sẽ mau nhừ và mềm, thơm ngon hơn.


    - Cho vài củ khoai tây gọt vỏ sạch sẽ vào nồi hầm gà (có thể thay khoai tây bằng quả sơn trà).


    - Gà làm sạch sẽ, để nguyên con đem xào xơ qua với dấm, sau đó cho vào nồi hầm sẽ rất chóng nhừ.


    - Riêng với vịt, khi hầm cho thêm vào nồi một miếng tụy lợn cắt nhỏ, thịt vịt sẽ mau nhừ và có mùi thơm hơn.


    Theo VnExpress
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này