HÀ NỘI Green Food Hà Nội Mách Bạn Mẹo Chọn Thực Phẩm Sạch, An Toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi Greenfood.hanoi, 14 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 1,237 Đọc

  1. Greenfood.hanoi

    Greenfood.hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    62
    Giới tính:
    Nam
    Trước thực trạng khan hiếm thịt lợn sạch và sự tràn lan của thực phẩm Trung Quốc, chị em nội trợ ngày càng lo lắng hơn về mức độ an toàn của bữa ăn gia đình mình. Bên cạnh đó, thói quen của người tiêu dùng Việt vẫn là “xính” mua hàng tại các chợ tạm, chợ cóc gần nhà, và cũng chính thói quen này đã dẫn tới những vụ ngộ độc thực phẩm đáng tiếc.


    Dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ mà Green Food Hà Nội muốn chia sẻ giúp các chị em nội trợ lựa chọn được các thực phẩm sạch, tươi ngon một cách dễ dàng


    [​IMG]


    Đối với các loại thịt:


    Trước tiên bạn cần tìm hiểu nguồn gốc cung cấp thịt hay người kinh doanh buôn bán thịt và các sản phẩm từ động vật. Dấu hiệu nhận biết chính là dấu chứng nhận của cơ quan thú y trên sản phẩm và nhãn mác sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vệ sinh của quầy bán thịt vì đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thịt và sự an toàn khi sử dụng.


    [​IMG]

    Các sản phẩm thịt được bày bán tại Green Food Hà Nội luôn tươi ngon và được truy suất nguồn gốc rõ ràng.​


    Đối với thịt, nếu thịt tươi thì bề mặt khô mịn, không bị nhớt, khối thịt rắn chắc, có độ đàn hồi cao, ấn ngón tay vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Nếu thấy mặt thịt thô ráp, ngửi không có mùi thơm của thịt, đề nghị người bán rạch một lằn dao vào thớ thịt, xem bên trong có màu tươi hồng của thịt (thịt lợn) hoặc màu đỏ tươi (thịt bò) thì thịt đó vẫn còn tươi.


    [​IMG]


    Đối với trứng:


    Khi mua nên chọn những quả vỏ sạch, màu tươi sáng, vỏ dày không nứt vỡ, cầm trứng đưa lên gần tai lắc nhẹ nếu không nghe thấy tiếng kêu là trứng tươi, hoặc dùng ngón trỏ và ngón cái cầm vào hai đầu của quả trứng giơ về phía ánh sáng, nhìn phía đầu to của quả trứng nếu thấy kích thước bóng khí càng nhỏ thì trứng càng tươi


    [​IMG]

    Các sản phẩm trứng gà được bày bán tại Green Food Hà Nội được truy suất nguồn gốc rõ ràng với giá cả vô cùng hấp dẫn​


    Trước khi chế biến, để biết trứng còn dùng được hay không thì có thể ngâm trứng vào nước, nếu thấy trứng chìm là trứng vẫn còn tươi, trứng lơ lửng trong nước là trứng không còn tươi nữa. Nếu trứng nổi hẳn lên mặt nước thì không nên sử dụng để chế biến thức ăn.

    Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tinh ý để lựa chọn được những thực phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là trước những mánh khóe chuyên nghiệp của các tiểu thương và sự trà trộn của thực phẩm Trung Quốc.


    Để có thể mua được thực phẩm sạch, an toàn và với giá cả phải chăng, chị em nội trợ có thể tới ngay các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Green Food Hà Nội. Ngoài ra, đối với các chị em luôn bận rộn, thì công ty cũng cung cấp dịch vụ mua hàng online vô cùng tiện lợi. Hãy nhanh tay đến với Green Food Hà Nội để có cơ hội mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!


    Công ty CP Cộng Đồng Green Food Hà Nội

    Địa chỉ : P2003, TC2 Tòa nhà FODACON, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

    Điện thoại : (84.4) 63269333 - Fax : (84.4) 62863888

    Email: admin@gfhanoi.com.vn

    Website : http://gfhanoi.com.vn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này