Loading...

TOÀN QUỐC Giới Thiệu Epoxy Thanh Hóa - Liên Hệ 0868327968

soikeowin1

Thành viên mới
Tham gia
26/12/16
Bài viết
9
Tuổi
40
Giới Thiệu Epoxy Thanh Hóa

Epoxy Thanh Hóa là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Thanh Phát đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, có kinh nghiệm và năng lực thi công để thực hiện các dự án xây dựng công nghiệp lớn.
Thi công công trình đảm bảo: "An toàn – Chất lượng – Tiến độ" là định hướng, yếu tố then chốt tạo nên vị thế và thương hiệu của Thanh Phát ngày nay. “Mỗi công trình là một kiệt tác” là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Thanh Phát. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên của Thiên Sơn luôn phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng.
Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, Thanh Phát cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng bằng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.
TẦM NHÌN
Bằng khát vọng và trí tuệ của tuổi trẻ cùng chiến lược, định hướng phát triển nhất quán Công Ty Thanh Phát hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy và các giải pháp cho sàn nhà xưởng công nghiệp.
SỨ MỆNH
Cung cấp giải pháp và các gói dịch vụ chất lượng về sàn nhà xưởng công nghiệp đến với khách hàng đảm bảo "Chất Lượng – Tiến Độ - An Toàn". Đem lại lợi ích cho khách hàng, cán bộ công nhân viên và chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
► Chất Lượng:
Thanh Phát cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng - Thẩm mỹ - an toàn - Đúng tiến độ là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển.
► Uy tín: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng và đối tác là trách nhiệm của Thanh Phát và mỗi thành viên.
► Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, cải tiến và không ngừng học hỏi kiến thức, công nghệ mới đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.
► Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
► Phát triển bề vững: Xây dựng những công trình chất lượng, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, xây dựng, bảo vệ uy tín đối với khách hàng và đối tác, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.
GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÂM
 

solomon9

Thành viên mới
Tham gia
11/7/20
Bài viết
43
Tuổi
24
Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm và những phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng sản phẩm, minh chứng cho điều này chính là việc phát triển của cửa hàng, hiện nay đã mở rộng ra hơn 10 đại lý lớn tại các quận nội thành TP HCM. Chúng tôi còn có nhiều chương trình bán thanh lý gạch tồn kho với số lượng lớn, chiết khấu cao để người tiêu dùng có nhiều cơ hội để sử dụng được sản phẩm với giá thành tốt nhất. Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và tư vấn tuyệt vời nhất.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top