Loading...

Giảm Cân An Toàn Bằng Việc Điều Chỉnh Lại Thói Quen Hằng Ngày

tamduoc

Thành viên mới
Tham gia
14/6/16
Bài viết
1
Tuổi
29
Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ có thể làm tăng sản xuất cortisol. Điều này gây ra căng thẳng và làm tăng sự ngon miệng cũng như kích thích sự thèm ăn của bạn.

Thiếu ngủ cũng có thể làm cho bạn thêm mệt mỏi và chậm chạp hơn với các hoạt động hàng ngày. Do đó, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và trở thành con mèo ú từ bao giờ không hay biết đấy!

Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục

Dáng người của bạn có thể chuyển từ mèo ú thành mảnh mai chỉ nhờ sự hoạt động thường xuyên và liên tục của bạn sau khi đã rời khỏi phòng tập thể dục buổi sáng đấy!

Thực tế, bạn có thể có cơ hội giảm calo và sự nặng nề cho cơ thể ở khắp mọi nơi. Ví dụ, trong khi nói chuyện trên điện thoại bạn có thể gác chân lên tranh thủ luyện tập một số bài tập cho vùng bụng, bắp đùi. Bạn cũng có thể ngồi xổm trong khi đánh răng; đi xe đạp hoặc đi bộ nhiều hơn khi bạn ở văn phòng.

Thiết lập nhật ký ăn uống cho bản thân và gia đình

Luôn ghi rõ những gì bạn đang ăn hôm nay, hay bạn ăn chúng khi nào, tại sao bạn lại ăn những thực phẩm đó… chính là chìa khóa để giảm cân.

Điều này càng đặc biệt quan trọng nếu bạn là một người luôn ăn theo cảm xúc và có xu hướng ăn quá nhiều thực phẩm chứa chấp chất béo, đường khi bạn đang căng thẳng, buồn bã hay lo âu.

Để việc giảm cân an toàn và đạt hiệu quả cao bạn nên dùng sản phẩm viên giảm cân Lá Sen Slime’. Với công thức độc đáo cùng với tinh chất lá sen tươi + chiết xuất trạch tả giúp tiêu mỡ, lợi tiểu, tăng uống nước, ổn định huyết áp vad đào thải độc tố nên giảm cân rất hiệu quả, nhẹ nhàng không khó chịu vì cảm giác đói. Ngoài ra sản phẩm này còn đặt biệt an toàn cho người muốn giảm cân mà bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top