Loading...

TOÀN QUỐC giải pháp quản lý tài sản cho nhà trọ an toàn và hiệu quả

kokoko1701

Thành viên mới
Tham gia
21/7/20
Bài viết
2
Tuổi
36

Vấn nạn mất mát tài sản của khách trọ đang là nỗi đau đầu cho các hộ gia đình kinh doanh nhà trọ, khiến khách trọ luôn trong trạng thái lo âu, sợ hãi
Tuy nhiên, cùng sự phát triển của các công nghệ mới , chúng ta đã có lời giải cho bài toán hóc búa đó là giải pháp quản lý tài sản cho nhà trọ bằng cách áp dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp với camera và hệ thống cảnh báo khi có người lạ cố tình đột nhập.
Hiện nay hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng vân tay, đang là lựa chọn tối ưu cho các phòng trọ cho thuê, căn hộ cho thuê, văn phòng, nhà xưởng..
Thông thường,tại các phòng trọ cho thuê với số lượng người thuê lớn, chủ nhà trọ thường cấp cho mỗi người 1 chìa khóa cơ ra vào, trong trường hợp bị mất chìa/ khách không thuê phòng nữa, bắt buộc phải làm lại chìa, đôi khi thay cả ổ khóa để tránh tình trạng kẻ gian nhặt được chìa và trộm cắp tài sản.
Vì vây, với việc sử dụng Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay là giải pháp tối ưu, giải quyết được vấn đề nan giải đó.Khi 1 người nào đó không ở thuê nữa, chủ nhà trọ chỉ cần xóa vân tay đó ra khỏi hệ thống, tối ưu được chi phí cho chủ phòng trọ. Cùng với việc bảo mật vân tay, chống làm giả, an toàn tuyệt đối.

Hệ thống sử dụng vân tay/ thẻ từ để mở cửa,khi mất điện cửa sẽ tự động khóa, khi đó chỉ sử dụng chìa khóa cơ để mở giúp bạn an tâm hơn khi trường hợp mất điện hoặc cúp điện có thể xảy ra bất cứ khi nào. Hệ thống sử dụng nguồn điện 12V an toàn tuyệt đối, lưu trữ số lượng lên đến 1000 vân tay( thẻ từ), mỗi người có thể đăng ký 10 dấu vân tay.
Đây là giải pháp quản lý tài sản cho nhà trọ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top