Loading...

VŨNG TÀU Giá cước vận chuyển hàng nhựa gia dụng tại saigon corp

vanchuyenachau1

Thành viên mới
Tham gia
16/4/19
Bài viết
19
Tuổi
27
Nơi ở
Tp.HCM
Chở hàng nhựa gia dụng đi các tỉnh từ Tp.HCM ra miền Trung, miền Bắc bằng xe tải lớn container chở hàng ghép giao hàng nhanh an toàn tiết kiệm. Các mặt hàng nhựa gia dụng có đặc điểm chung là hàng hàng cồng kềnh, nhẹ, chiếm nhiều diện tích. Chính vì vậy khâu bảo quản và sắp xếp hàng hóa phải vô cùng cẩn thận tỉ mỉ để quá trình vận chuyển đường dài không hư hại đến hàng hóa.Các hàng hóa trước khi vận chuyển được kiểm tra bao bọc kỹ lưỡng cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hàng hạt nhựa thường đựng trong bao nilon hoặc bao đai, còn hàng nhựa gia dụng được quấn nilon bao bọc xung quanh tránh trầy xước khi vận chuyển.

Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn để theo dói hàng hóa, bên cạnh đó còn có phần mềm quản lý đơn hàng. Khách hàng có thể truy cập website vào tra vận đơn để kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình.

Giá cước vận chuyển nhựa gia dụng:
Nhựa gia dụng phần lớn có kích thước to và khối lượng nhẹ nên khi vận chuyển chiếm diện tích sàn xe nhiều cho nên buộc phải tính cước theo khối hoặc theo diện tích sàn xe không thể tính cước kg như các mặt hàng khác được. Giá cước khoảng 450.000 – 550.000đ/ khối từ Tp.HCM đi Hà Nội, khoảng 360.000 – 450.000đ/khối từ Hà Nội vào Tp.HCM.

Lưu ý: đây là mức giá tham khảo, số lượng hàng càng nhiều giá càng rẻ. Tùy vào vị trí giao nhận hàng hai đầu có giá cước khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline sẽ được báo giá trực tiếp chính xác nhanh nhất.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top