HCM Gà Rô Ti

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 15 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 329 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    GÀ RÔ TI
    NGUYÊN LIỆU
    - 1 Con gà độ 1kg

    - 1/2 Củ tỏi to

    - 100g Củ hành tím

    - ½ Muỗng café tiêu

    - 1 Cuỗng café bột ngọt

    - Nước mắm, muối

    - 1 Trái dừa xiêm

    - Dầu ăn, ngò.

    CÁCH LÀM GÀ RÔ TI
    - Gà làm sạch, chặt ra từng miếng to cạnh độ 5cm.

    - Cho thịt gà vào thau pha gia vị ướp gà: 1 muỗng café muối, 1/2 muỗng café tiêu, 2 muỗng café bột ngọt, 2 củ hành, tỏi băm nhỏ, ướp vào gà để độ 1 giờ cho gà thấm đều gia vị.

    - Cho dầu vào chảo cho nóng, cho từng miếng gà vào, chiên cho hơi vàng, gắp ra đĩa.

    - Bắc chảo khác, cho gà đã chiên hơi vàng vào xong chế nước dừa xiêm vào cho xem xếp gà, nêm thêm gia vị: 1 muỗng café bột ngọt, 1 muỗng café đường, 1 muỗng súp nước mắm.

    - Đun lửa riu riu cho gà mềm và thấm đều nước dừa. Đun đến khi nước dừa hơi cạn và còn sền sệt là được. Múc gà ra đĩa, rắc thêm tiêu và ngò lên cho thơm.

    - Gà này ăn với bánh mì, rau xà lách trộn dầu giấm.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Gà rô ti
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế setupnhahang.bepchien. com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này