HCM Gà Nướng Phomai

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 17 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 393 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    GÀ NƯỚNG PHÔ MAI
    NGUYÊN LIỆU
    - 1 Con gà mái tơ 1,2kg

    - 100g Phô mai loại lỗ

    - 2 Miếng bánh mì khô làm thính

    - 50g Bơ ngon

    - 1 Cây xà lách Đà Lạt

    - Ngò

    - 3 Trái cà

    - 1 Trái ớt

    - Tiêu + muối + đường + bột ngọt + tỏi + dầu ăn + xì dầu.

    CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG PHOMAI
    - Gà làm sạch chặt từng miếng vừa ăn để thật ráo. Ướp gà: 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng súp đường + 1 muỗng súp bột ngọt + 1 muỗng súp tỏi phi vàng + 1 muỗng súp xì dầu. Để gà thấm 30 phút.

    - Phô mai thái sợi ngắn. Bơ tán nhuyễn.

    - Bánh mì ngọt giã nhuyễn, rây lại cho mịn.

    - Xà lách bỏ cọng rửa sạch, để ráo.

    - Cà 1 trái tỉa hoa, 2 trái thái mỏng. ớt tỉa hoa.

    - Tỏi đập dập, bóc vỏ, bằm nhuyễn, phi vàng.

    - Sắp gà vào vỉ nướng, đem đút lò, gà gần chín cho phô mai + bơ vào tiếp tục đút lò, gà chín vàng lấy ra rắc thính bánh mì khô lên mặt, đem nướng tiếp 5 phút cho bánh mì giòn và vàng thơm lấy ra.

    - Xếp gà lại dáng gà đang nằm, xung quanh để xà lách + cà thái mỏng rải ngò, cà, ớt tỉa hoa cho đẹp.

    - Món này dùng nóng với xì dầu + ớt thái khoanh.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Gà nướng phomai
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế setupnhahang.bepchien. com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này