Cách làm Gà cuộn sô-cô-la chiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 740 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    • thịt lườn gà 500gr
    • bột mỳ 150gr
    • bột cà mỳ 100gr
    • sô-cô-la 150 gr
    • xoài chín 1 trái
    • hạt dẻ Trùng Khánh 200 gr
    • trứng gà 1 quả
    • Rau bạc hà
    • Hạt nêm

    [​IMG]

    Chế biến:
    1. Thịt gà lọc bỏ da, xương, xắt miếng to bản, dần qua. Hạt dẻ luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhỏ. Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu. Rau bạc hà nhặt bỏ gốc, ngâm, rửa sạch, vẩy ráo. Trứng gà đập ra chén con, đánh tan.
    2. Trải miếng gà ra thớt, phết đều hạt dẻ lên mặt tiếp đến là nhân zăm-bôn, sô-cô-la, rồi cuốn tròn lại, dùng tăm ghim cố định. Lăn đều các cuốn gà qua bột mỳ, nhúng vào trứng rồi lăn tiếp qua bột chiên giòn, thả vào chảo chiên chín giòn. Ăn kèm với xoài trộn với rau bạc hà xắt nhỏ.
    Mẹo vặt: Chiên gà lúc đầu cho to lửa để bột xù đều sau đó chiên nhỏ lửa để chín miếng thịt vào tận bên trong. Có thể chiên thêm lần nửa để miếng gà giòn và thơm.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Tôm Cuộn 3 Rọi Hun Khói Ngon Ngon 1 Tháng mười một 2016
Học Nấu Ăn Thịt Gà Cuộn Phô Mai 14 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Bò Cuốn Phô Mai 14 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cơm Cuộn Cá Ngừ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Làm Cơm Cuộn 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Gói Cuốn Chấm Sốt Bơ Đậu Phộng 12 Tháng mười 2016
Hướng Dẫn Bò Cuộn Phô Mai Sốt Nấm 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Ếch Nướng Ống Tre Ngon Khó Cưỡng 11 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này