HCM Gà Bóp Rau Răm

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 12 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 273 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    GÀ BÓP RAU RĂM
    NGUYÊN LIỆU
    - Gà mái tơ (1 con) 1,2kg.

    - Đường 0,01kg.

    - Rau răm 0,05kg.

    - Chanh 1 trái, hành tây 1 củ.

    - Muối rang 0,005kg, hạt tiêu.

    - Nước mắm, ớt, hành củ.
    CÁCH LÀM GÀ BÓP RAU RĂM
    -Gà làm sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt xé miếng nhỏ.

    - Hành tây thái chỉ. Rau răm ất nhỏ.

    - Bỏ thịt gà trộn chung với muối rang, tiêu, đường và nước cốt chanh cho ngấm đều.

    - Cuối cùng cho hành tây, rau răm trộn đều. Ăn nguội có

    nước mắm, ớt để ăn thêm.

    Yêu cầu thành phẩm:
    - Gà chín tới, ăn mềm, không dai, thịt trắng, da gà vàng.

    - Dậy mùi hành răm.

    - Vị ngọt đậm đà, vừa ăn.

    Chú dẫn:
    Lòng gà có thể dùng để chế biến món khác hoặc luộc chín trộn lẫn với thịt.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Gà bóp rau răm
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế setupnhahang.bepchien. com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này