HÀ NỘI Ezcooking - Tuyển sinh lớp Nấu ăn ngày Tết

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi EzcookingClass2, 6 Tháng mười hai 2012. 2 Trả lời, 1,116 Đọc

  1. EzcookingClass2

    EzcookingClass2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười hai 2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Chi tiết xem tại website: http://www.daynauan.vn/


    [​IMG]

    Ngày thường bạn có thể nấu nướng nhanh gọn, đơn giản, nhưng vào những ngày lễ truyền thống, bạn cần biết cách làm những mâm cơm thắp hương theo đúng cách mà các bà, các chị vẫn làm.

    [​IMG]

    Theo xu hướng mới, những món ăn tiếp khách cũng không quá cầu kỳ và nhiều đạm nữa, nên EZ sẽ giới thiệu với học viên những món ăn với rau sao cho bữa ăn thêm ngon mà vẫn phù hợp tiếp khách.

    [​IMG]

    Ngoài ra cách sắp xếp công việc, chuẩn bị thực phẩm, nấu món gì để những ngày Tết thêm ung dung, không còn bận rộn cơm nước nữa cũng là nội dung khoá học này.

    [​IMG]


    Các kỹ năng đạt được:

    - Cách làm mâm cơm đãi khách
    - Cách làm mâm cơm cúng giao thừa
    - Cách bày mâm ngũ quả thắp hương
    - Cách làm mâm cơm hóa vàng
    - Cách tổ chức, chuẩn bị và nấu nhanh trong 30 phút

    Món ăn tiêu biểu:

    - Giò xào
    - Canh măng nấu móng giò
    - Xôi gấc
    - Bò chiên hoành thánh
    - Cá quả khởi tâm
    - Lẩu cua nấu mẻ

    Các bạn có thể đăng kí học thêm các lớp dạy nấu ăn tại EZcooking:
    Địa chỉ : Số 49, ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội
    Điện thoại: 04. 37 32 57 32 - 04 39 93 57 88
    Hotline: 0915 56 58 58
    Website: ezcooking.vn - daynauan.vn
    Facebook: www.facebook.com/daynauanvn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. EzcookingClass2

    EzcookingClass2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười hai 2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Chi tiết xem tại website: http://www.daynauan.vn/
    [​IMG]
    Những đồ ăn nhẹ là một phần không thể thiếu trong bản sắc ẩm thực, thói quen ẩm thực của người Việt Nam.
    Những cô gái Hà thành luôn được học cách làm những món chè dành cho ngày nghỉ, những ngày cuối tuần sum họp gia đình.
    Đến với chúng tôi, và bạn sẽ được cung cấp những bí quyết sử dụng nguyên liệu để tạo nên những hương vị đậm đà với các loại chè một cách chuẩn mực nhất.
    Không những vậy, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo ra những loại chè mới với hương vị độc đáo của riêng bạn sau khi đã nắm bắt những nguyên tắc nấu chè cơ bản.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Món ăn tiêu biểu:

    • Chè trân châu sữa dừa
    • Chè nếp cẩm sữa chua
    • Chè sen long nhãn
    • Chè bưởi
    • Chè Thái thập cẩm
    • Chè đậu xanh cốt dừa
    Các bạn có thể đăng kí học thêm các lớp dạy nấu ăn tại EZcooking:

     
  3. EzcookingClass2

    EzcookingClass2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười hai 2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Lớp Nấu ăn trong gia đình
    [​IMG]

    Khóa học này cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản nhất để bạn có thể chăm sóc gia đình với những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng, thật ngon và đồng thời khiến bạn cảm thấy tự tin, yêu thích nấu ăn hơn.Với 15 buổi thực hành này, bạn sẽ tự tin nấu cho gia đình thân yêu 45 món ăn mới lạ, mà chỉ có EZ Cooking mới mang đến cho bạn!Ngay cả với những bạn mới bắt đầu, Giáo viên của EZcooking cũng sẽ giúp bạn thành thạo các thao tác làm bếp thật nhanh và dễ dàng.
    Chương trình học bao gồm rất nhiều kiến thức quan trọng, một buổi học các bạn sẽ không chỉ học những món ăn mà rất nhiều mẹo nấu bếp cần thiết cũng sẽ được giáo viên chia sẻ.
    Chúng tôi chia cụ thể thành các buổi học với bữa ăn gia đình, các buổi học với những món ăn tiếp khách, những món ăn cho ngày cuối tuần... trong một khóa học này.Hiện tại có các lớp với thời gian phù hợp với nhiều đối tượng:
    - Lớp sáng: từ 9h sáng thứ Ba và thứ Năm hàng tuần hoặc sáng thứ Hai và thứ Tư
    - Lớp tối: từ 18h chiều thứ Ba và thứ Năm hàng tuần
    - Lớp cuối tuần: 14h chiều thứ Bảy và 9h sáng Chủ nhật hàng tuần
    [​IMG]
    Mùa hè với thời tiết nóng bức cần đến món ăn phù hợp, cũng như khoảng thời gian chế biến nhanh, tiện hơn nên EZcooking đã có chương trình cho mùa hè hoàn toàn mới.Học viên cũ tham gia được ưu đãi 10% học phí.
    Kỹ năng học được:

    • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý (có mài dao)
    • Bảo quản thực phẩm
    • Tư vấn thực đơn khi nhà có khách
    • Phương pháp chế biến những món ăn "điển hình"
    • Cách lên thực đơn gia đình và tính thực phẩm/số người
    • Sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách
    • Các phương pháp cắt thái
    Menu 1:
    Buổi 1:
    Lý thuyết: Lựa chọn thực phẩm
    Thực hành:

    • Cá kho tộ
    • Canh chua cá Nam Bộ
    • Đậu chiên trứng muối
    Món mời: Rau củ luộc theo mùa, Cơm trắng.
    Buổi 2:
    Lý thuyết: An toàn vs thực phẩm và phòng chống ngộ độc
    Thực hành:

    • Tôm rang me
    • Cá om dưa
    • Rau củ xốt nấm
    Món mời: Phồng tôm chiên, Cơm trắng
    Buổi 3:
    Lý thuyết: Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý (có mài dao)
    Thực hành:

    • Nem cuốn tôm thịt
    • Chả cá
    • Canh cải cá rô
    Món mời: Lạc rang mặn; cơm trắng
    Buổi 4:
    Lý thuyết: Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
    Thực hành:

    • Cà tím sốt thịt hấp
    • Mực chiên giòn
    • Thịt bò nấu đậu phụ Tứ Xuyên
    Món mời: Rau củ luộc theo mùa; Cơm trắng
    Buổi 5:
    Lý thuyết: Các phương pháp cắt thái
    Thực hành:

    • Sườn rang muối
    • Canh cua mồng tơi
    • Tôm viên tuyết hoa
    Món mời: Rau củ luộc/xào theo mùa; Cơm trắng
    Buổi 6:
    Lý thuyết: Sử dụng lò vi sóng
    Thực hành:

    • Cá hấp gừng hành
    • Mỳ xào mềm
    • Canh há cảo nhân tôm
    Món mời: Rau củ luộc/xào theo mùa; Cơm trắng
    Buổi 7:
    Lý thuyết: Tư vấn thực đơn khi nhà có khách
    Thực hành:

    • Nem Sài Gòn
    • Bò sốt vang kiểu Á
    • Canh thịt bò thuôn hành răm
    Món mời: Rau củ luộc theo mùa; Bánh mỳ/ Cơm trắng
    Buổi 8:
    Lý thuyết: Tư vấn thiết kế thực đơn tiếp khách
    Thực hành:

    • Bún ốc
    • Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    • Ếch xào măng
    Buổi 9:
    Lý thuyết: Tư vấn thiết kế thực đơn ngày lễ và ngày tết
    Thực hành:

    • Gà luộc ->chặt bày đĩa
    • Nộm thập cẩm
    • Xôi gấc đóng khuôn
    Buổi 10:
    Lý thuyết: Phương pháp sơ chế sứa
    Thực hành:

    • Nộm sứa xoài xanh
    • Gà mướng mật ong
    • Cánh gà nấu nấm
    Món mời: Rau củ luộc theo mùa; Cơm trắng
    Buổi 11:
    Lý thuyết: Phương pháp tẩm ướp thực phẩm
    Thực hành:

    • Chân giò nấu giả cầy
    • Cơm rang
    • Canh ngao nấu chua
    Món mời: Dưa chua; Bún
    Buổi 12:
    Lý thuyết: Phương pháp làm nước xốt
    Thực hành:

    • Mỳ Ý xốt bò băm
    • Salat táo khoai tây
    • Trứng omlete
    Món mời: Bánh mỳ gối
    Buổi 13:
    Lý thuyết: Cách sử dụng đồ hộp, đông lạnh
    Thực hành:

    • Thịt ba chỉ om cá hộp
    • Ngô chiên bơ
    • Súp kem gà
    Món mời: Rau củ luộc theo mùa; Cơm trắng
    Buổi 14:
    Lý thuyết: Phương pháp chế biên hải sản
    Thực hành:

    • Nộm đu đủ bò khô
    • Miến xào cua bể (ghẹ xanh)
    • Súp lươn
    Món mời: Phồng tôm chiên
    Buổi 15:
    Lý thuyết: Sơ chế gà, vịt, ngan
    Thực hành:

    • Thịt gà nấu cà ri
    • Canh gà nấu bí
    • Dưa chua xào thịt bò loại 1
    Món mời: Cơm trắng
    Các bạn có thể đăng kí học thêm các lớp tại: daynauan.vn

    Địa chỉ : Số 49, ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội
    Điện thoại: 04. 37 32 57 32 - 04 39 93 57 88
    Hotline: 0915 56 58 58
    Website: daynauan.vn - hocnauan.vn - ezcooking.vn
    Facebook: www.facebook.com/daynauanvn
     


Chia sẻ trang này