Kinh nghiệm Đường Trắng Hợp Và Kỵ Với Những Loại Nào

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi ctybepchien10, 17 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 697 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Đường trắng là gia vị không thể thiếu được trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người. đường trắng tính bình, độ thuần rất cao, ăn vừa phải giúp cơ thể hấp thu calcium.
    Đường trắng kị đậu bắp
    Trong đậu bắp chứa nhiều loại axit amin, lysine trong đó có thể kết hợp với đường, sinh ra glyco – lysine, chất này có ích cho sức khỏe.
    Đường trắng kị thịt dê
    Thịt dê chứa nhiều đồng, có thể thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể, nhưng ăn quá nhiều đường trắng sẽ giảm thấp giá trị dinh dưỡng của thịt dê và cản trở sự hấp thu đồng của cơ thể.
    Đường trắng kị sò
    Đường trắng kị sò. Tuy dinh dưỡng của sò rất phong phú, nhưng nếu ăn chung với đường trắng sẽ sinh ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.
    Đường trắng kị vang trắng
    Uống vang trắng quá mức sẽ ảnh hưởng tới sự trao đổi đường trong cơ thể và chức năng của thận. vả lại, nếu ăn chung với đường trắng dễ gây tiểu đường, không tốt cho sức khỏe.

    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Duong-trang-hop-ky-voi-nhung-loai-nao
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này